Stephen Curry ra mắt phiên bản giày ‘Curry 11 Girl Dad’

stephen curry ra m t phi n 103949 1711019655724

Stephen Curry, cầu thủ của đội Golden State Warriors, đã ra mắt phiên bản màu sắc ‘Curry 11 Girl Dad’ để tôn vinh các con gái của anh. Đôi giày này đang chờ thông tin về việc phát hành chính thức.

Stephen Curry ra mắt phiên bản giày ‘Curry 11 Girl Dad’

Stephen Curry, cầu thủ của đội Golden State Warriors, đã ra mắt phiên bản màu sắc ‘Curry 11 Girl Dad’ để tôn vinh các con gái của anh. Đôi giày này đang chờ thông tin về việc phát hành chính thức.

Stephen Curry ra mắt phiên bản giày 'Curry 11 Girl Dad' - 1279779112

( Ảnh: Si )

Curry Flow 11 ‘Girl Dad’

Stephen Curry của đội Golden State Warriors đã mang trên mình mẫu giày mới nhất của mình trong trận đấu gần đây. Đôi giày mang tên Curry Flow 11 ‘Girl Dad’ và được thiết kế với màu hồng tươi sáng để tôn vinh các con gái của anh.

Curry Flow 11 ‘Girl Dad’ là một mẫu màu sắc đặc biệt trong dòng giày riêng của Stephen Curry. Trong suốt mùa giải NBA 2023-24, Curry đã mang trên mình nhiều mẫu giày khác nhau, nhưng mẫu này là một sự tôn trọng đặc biệt dành cho các con gái của anh.

Tuy nhiên, hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc phát hành mẫu giày Curry Flow 11 ‘Girl Dad’. Người hâm mộ và những người yêu giày sẽ phải đợi thêm để có thể sở hữu đôi giày này.

Đặc điểm của Curry Flow 11 ‘Girl Dad’

Curry Flow 11 ‘Girl Dad’ là một đôi giày đặc biệt với màu hồng tươi sáng và thiết kế tôn vinh các con gái của Stephen Curry. Đôi giày này được thiết kế để mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên sân bóng rổ.

Đôi giày Curry Flow 11 sử dụng công nghệ UA IntelliKnit cho phần trên của giày, cùng với công nghệ đệm Dual-density UA Flow. Kết hợp này mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tối đa khi chơi bóng rổ.

Hiện tại, giá của đôi giày Curry Flow 11 ‘Girl Dad’ là 160 đô la Mỹ trong kích cỡ người lớn. Đây là một mức giá xứng đáng cho những người chơi bóng rổ nghiêm túc hoặc những người hâm mộ của Stephen Curry.

Tương lai của Curry Flow 11 ‘Girl Dad’

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về việc phát hành mẫu giày Curry Flow 11 ‘Girl Dad’. Tuy nhiên, người mua trực tuyến có thể lựa chọn giữa nhiều mẫu màu sắc khác nhau của giày Curry trên trang web của Curry Brand và Foot Locker.

Đôi giày Curry Flow 11 ‘Girl Dad’ đang chờ đợi để được tung ra thị trường, và người hâm mộ đang rất háo hức để sở hữu đôi giày này. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin về việc phát hành chính thức của mẫu giày này.

Kết luận

Stephen Curry của đội Golden State Warriors đã ra mắt phiên bản giày ‘Curry 11 Girl Dad’ để tôn vinh các con gái của anh. Đôi giày này đang chờ thông tin về việc phát hành chính thức. Curry Flow 11 ‘Girl Dad’ là một đôi giày đặc biệt với màu hồng tươi sáng và thiết kế tôn vinh các con gái của Stephen Curry. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về việc phát hành mẫu giày này, nhưng người mua trực tuyến có thể lựa chọn giữa nhiều mẫu màu sắc khác nhau của giày Curry trên trang web của Curry Brand và Foot Locker.

banner sporttok catfish
x