Vương ‘Thế Thôi’ chia tay vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất

v ng th th i chia tay v 114293 1713928790920

Vương ‘Thế Thôi’ và vợ chia tay: Chi tiết, lời phản hồi và sự quan tâm của công chúng. Những thông tin mới nhất về việc chia tay gây sốt của hot tiktoker Vương ‘Thế Thôi’ và vợ. Cùng tìm hiểu chi tiết về sự việc và những lời phản hồi từ các bên liên quan.

Thông tin chia tay của Vương ‘Thế Thôi’ và vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất

Thông tin về việc chia tay của hot tiktoker Vương ‘Thế Thôi’ và vợ, Hoàng Phương Thi, đang gây sốt trên mạng xã hội. Cặp đôi này từng được biết đến với những đoạn clip ngọt ngào trên TikTok và có một số lượng lớn người hâm mộ.

Vương 'Thế Thôi' chia tay vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất - -162386678

( Ảnh: Eva )

Tuy nhiên, cách đây một ngày, Vương ‘Thế Thôi’ đã thông báo chia tay vợ trên kênh TikTok của mình.

Vương 'Thế Thôi' chia tay vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất - -277701495

( Ảnh: Eva )

Trong thông báo, Vương ‘Thế Thôi’ nhận lỗi về tất cả những sai lầm và cho biết quyết định chia tay là do tuổi trẻ ham chơi và không thể tha thứ cho bản thân mình. Anh cũng cảnh tỉnh những người trẻ lấy vợ sớm hãy sống tốt với vợ con và không để mất tất cả.

Phản hồi của Hoàng Phương Thi về việc chia tay

Vợ của Vương ‘Thế Thôi’, Hoàng Phương Thi, đã lên tiếng phản bác thông qua một bài đăng trên trang cá nhân của mình. Cô cho biết rằng chồng mình không chỉ là người tệ bạc với vợ con mà còn có hành vi lăng nhăng bên ngoài trong lúc cô mang thai. Cô cũng tiết lộ về sự không yêu thương của bố mẹ chồng và những lời ám ảnh mà cô đã phải trải qua.

Vương 'Thế Thôi' chia tay vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất - -1489138764

( Ảnh: Eva )

Trong bài đăng, cô cho biết rằng cô đã chấp nhận tha thứ cho chồng vì thương con và sợ con không có bố. Tuy nhiên, chồng cô không dừng lại và càng ngày càng tệ hơn. Cô đã quyết định ly hôn khi con mới sinh được 26 ngày và không bao giờ quay lại với chồng.

Vương 'Thế Thôi' chia tay vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất - -1384632235

( Ảnh: Eva )

Phản hồi của người yêu cũ của Vương ‘Thế Thôi’

Người yêu cũ của Vương ‘Thế Thôi’ cũng đã lên tiếng để phân trần về mối quan hệ của họ. Cô cho biết rằng họ đã chia tay từ tháng 3/2022 và cô không có ý định quay lại với Vương. Cô cũng giải thích về việc cô vào nhà chồng là do mời mời từ bố mẹ của Vương và cô nhận sai về việc này.

Vương 'Thế Thôi' chia tay vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất - 1405382705

( Ảnh: Eva )

Sự quan tâm của công chúng và bàn luận rộng rãi

Vụ việc này đang gây xôn xao trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng. Các bên liên quan đều có những lời phản hồi và giải thích riêng. Việc chia tay của Vương ‘Thế Thôi’ và vợ đã trở thành một câu chuyện được quan tâm và bàn luận rộng rãi.

Vương 'Thế Thôi' chia tay vợ: Chi tiết và phản hồi mới nhất - 356698059

( Ảnh: Eva )

banner sporttok catfish
x