Đăng Ký SportTok

Hướng dẫn đăng ký Sport Tok - Sporttok.org

Đăng ký SportTok sẽ giúp bạn cập nhật được nhiều nguồn tin nhanh chóng. Đồng thời giúp người xem không bỏ lỡ bất cứ một tin tức mới nào trong thế giới bóng đá mới nhất. Đặc biệt khi tham gia bạn còn có cơ hội rinh về hàng loạt các cơ hội săn tiền thưởng cực hấp dẫn từ trang web này.

Giới thiệu SportTok – Trang web thể thao hot nhất 2023

Để có thể cập nhật các thông tin chính thức tại trang chủ SportTok thì bạn cần phải đăng ký tài khoản trực tuyến. Điều này sẽ giúp người chơi nắm bắt được nhanh chóng các nội dung chính và các thông tin mới nhất trên sân cỏ qua từng khung giờ.

SportTok được biết đến là một trang web chuyên đưa tin tức thể thao, các sự kiện xoay quanh lĩnh vực giải trí bóng đá. Tất cả bài viết được cập nhật tại trang thể thao có thông tin sâu rộng và được phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt tại đây bạn còn được cập theo dõi các buổi phát sóng trực tiếp với chất lượng mượt mà, sắc nét.

Mọi giải đấu trên thế giới giờ đây đã được SportTok tường thuật đầy đủ và chuyên nghiệp. Khi đi kèm với các tường thuật viên vui tính, hài hước càng làm gia tăng mức độ hấp dẫn của các trận live bóng đá.

3+ bước đăng ký SportTok trên website chuẩn xác 100%

Mọi thao tác đăng ký tài khoản game trên website tương đối đơn giản và dễ dàng thực hiện. Thông qua các bước hướng dẫn phía dưới đây bạn sẽ mở được tài khoản thành công.

Các bước đăng ký SportTok sao mới chuẩn
Các bước đăng ký SportTok sao mới chuẩn

Bước 1: Truy cập vào link chính thức tại SportTok

Việc tìm kiếm đúng đường link truy cập vào website SportTok vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu bạn vào nhầm những đường dẫn giả mạo và cập nhật thông tin thì người đầu tiên bị ảnh hưởng chính là bạn.

Chính vì vậy để tránh việc truy cập sai, đồng thời đảm bảo quyền lợi của chính mình thì bạn hãy vào web SportTok tại đây:

Bước 2: Thực hiện thao tác đăng ký SportTok tại form mẫu

Sau khi đã truy cập vào đường link chính thức thì hệ thống sẽ tự động chuyển đến một trang giao diện mới tại trang chủ. Tại đây, bạn tìm kiếm mục “Tôi” sau đó lựa chọn “Đăng ký”.

Thực hiện mọi thao tác để đăng ký SportTok
Thực hiện mọi thao tác để đăng ký SportTok

Lúc này form mẫu đăng ký SportTok sẽ được gửi đến, bao gồm những thông tin quy định dưới đây:

 • Nhập tên tài khoản của bạn sẽ được tùy ý lựa chọn các ký tự khác nhau, có thể chèn thêm các chữ số và chữ cái đi kèm.
 • Nhập mật khẩu của bạn muốn lưu giữ trong game, ký tự sẽ giao động từ 8 đến 20 khác nhau, trong đó bao gồm các ký tự đặc biệt.
 • Lựa chọn quốc tịch Việt Nam.

Bước 3: Xác nhận tài khoản và nhấn vào đăng ký SportTok

Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin còn trống vào mục yêu cầu, thì lúc này hãy dành ra thời gian để kiểm tra toàn bộ. Nếu không gặp phải bất cứ một sai sót nào thì có thể bấm vào phần mục và gửi đi để hệ thống tiến hành xét duyệt.

Đăng ký SportTok trên app Mobile như thế nào?

Bên cạnh việc đăng ký app SportTok trên nền tảng website thì nhiều người cũng lựa chọn app Mobile làm nền tảng cập nhật thông tin chính thức. Vì điều này sẽ giúp họ không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm link web, đồng thời hạn chế được việc truy cập nhầm vào trang giả mạo.

Bước 1: Tải app SportTok về máy theo link chính thức

Bước đầu tiên để đăng ký SportTok trên nền tảng Mobile chính là phải tải app về thành công. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào đường link SportTok tại đây, sau đó bấm vào phần mục tải về ở góc trên cùng.

Tại đây người chơi chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản, theo đúng hướng dẫn trình tự trên hệ thống gửi đến là xong.

Cách tải App SportTok về máy chính xác
Cách tải App SportTok về máy chính xác

Bước 2: Đăng ký SportTok trên App điện thoại

Sau khi có thông báo tải app SportTok trên điện thoại về  máy thành công thì bạn hãy nhấn vào app và bắt đầu quá trình đăng ký game. Các bước cần thực hiện cũng tương tự như nền tảng website. Yêu cầu người xem nhấn vào phần mục “Tôi” -> “Đăng ký” là được.

 • Một form mẫu thông tin sẽ gửi đến, nó bao gồm các phần nội dung phía dưới đây:
 • Tài khoản người chơi phải điền sẽ giao động từ 6 – 16 ký tự khác nhau
 • Mật khẩu đăng nhập trang SportTok sẽ giao động từ 8 đến 20 ký tự, trong đó có các ký tự đặc biệt đi kèm.
 • Chọn nước sinh sống là Việt Nam.

Bước 3: Kiểm tra toàn bộ thông tin rồi bấm mục Đăng ký SportTok

Sau khi bạn đã hoàn tất mọi thông tin còn thiếu thì bước tiếp theo chính là kiểm tra toàn bộ lại thông tin đó rồi bấm vào mục gửi đi. Chờ đợi trong vài giây, tài khoản sẽ tự động cập nhật và chuyển đến trang chủ của SportTok.

Thực hiện thành công thao tác đăng ký tại SportTok
Thực hiện thành công thao tác đăng ký tại SportTok

2+ cách đăng ký SportTok thông dụng khác ai cũng biết

Bên cạnh 2 nền tảng cá cược chính là website và app Mobile, thì phía SportTok còn mở ra 2 hình thức liên kết tài khoản chính thông qua Facebook và Google. Cụ thể hai cách này sẽ thực hiện ra sao thì ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi xem hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký SportTok thông qua Facebook trong 1 giây

Thao tác đăng ký tài khoản thông qua Facebook đơn giản như sau, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

 • Bước 1: Người xem truy cập vào link chính thức của SportTok sau đó bấm vào phần mục Đăng ký. Tại phía dưới sẽ có 2 tùy chọn khác là Facebook và Google thì bạn chọn “Facebook” để nhấn vào.
 • Bước 2: Một thông báo sẽ hiện đến yêu cầu quyền truy cập vào SportTok được chấp nhận. Lúc này nếu bạn đồng ý hãy bấm vào phần mục “Tiếp tục” để tiến hành quá trình đăng ký là xong.
 • Bước 3: Sau khi đã bấm vào mục Đăng ký SportTok xong xuôi thì hệ thống giao diện sẽ chủ động chuyển đến trang chủ chính thức của trang thông tin.

Cách đăng ký SportTok trên Google sao cho chuẩn?

Tương tự như Facebook thì Google cũng sẽ thực hiện 3 bước đơn giản như vậy. Cụ thể:

Đăng ký tài khoản SportTok qua GooGle
Đăng ký tài khoản SportTok qua GooGle
 • Bước 1: Bạn cần phải truy cập thành công vào trang chủ chính thức của trang web SportTok đang hoạt động. Sau đó bấm vào mục “Tôi” rồi lựa chọn “Đăng ký” để tích vào đó.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ chủ động chuyển đến một trang giao diện mới, bao gồm các thông tin đăng ký. Ở phía cuối trang sẽ hiện lên các tùy chọn đăng ký là Google và Facebook, lúc này bạn hãy nhấn vào “Google”.
 • Bước 3: Lựa chọn tài khoản Google mà mình muốn liên kết sau đó bấm vào phần mục email đó. Đợi vài giây sau, hệ thống sẽ chủ động chuyển đến trang chủ chính thức của SportTok. Điều này đồng nghĩa bạn đã thành công mở tài khoản tại trang chủ của web.

Lợi thế khi đăng ký SportTok là gì?

Khi bạn lựa chọn đăng ký SportTok sẽ đem lại rất nhiều lợi ích đáng kể. Thông qua đó người chơi sẽ có quyền theo dõi và cập nhật nhiều thông tin quan trọng trong lĩnh vực bóng đá.

Thao tác đăng ký SportTok đơn giản đến không ngờ

So với các trang web cập nhật thông tin khác thì SportTok được nhiều chuyên gia đánh là là trang thông tin công nghệ số mới nhất. Qua đó mọi thao tác thực hiện trên nền tảng website trực tuyến và app Mobile đều vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Người xem chỉ cần cung ứng tên tài khoản và mật khẩu vậy là đã thực hiện xong xuôi quá trình đăng ký rồi.

Thao tác đăng ký tài khoản SportTok nhanh gọn đơn giản
Thao tác đăng ký tài khoản SportTok nhanh gọn đơn giản

Nhiều phần quà khuyến mãi sau khi đăng ký SportTok thành công

Điểm thú vị tiếp theo mà người chơi có thể nhận lại khi đến với SportTok chính là có rất nhiều các chương trình tặng thưởng khuyến mãi đến hội viên. Điển hình là các phần quà tặng thưởng xu đăng nhập điểm danh theo ngày. Hay những phần quà đậu vàng hấp dẫn dành cho cho người xem mời bạn bè đăng ký tài khoản thành công.

Ngoài ra trang web còn mở ra các cửa hàng quy đổi vật phẩm, phần quà thành tiền thưởng để rút ra ngoài. Chính vì vậy, lựa chọn cập nhật thông tin thể thao tại SportTok là điều hoàn toàn đúng đắn.

Mọi thông tin bóng đá mới nhập được cập nhật 24 giờ

Mọi thông tin bóng đá trực tuyến người chơi đều sẽ được cập nhật toàn bộ tại SportTok trong vòng 24 giờ. Những tin tức mới nhất người xem đều sẽ được cập nhật đầy đủ cả trên sân cỏ và ở ngoài đời thực tế.

Đặc biệt hội viên còn có quyền lợi tham khảo miễn phí các dự đoán từ top 10+ chuyên gia đầu ngành tại SportTok. Những dự đoán mang tính khả thi và sức độ chính xác lên tới 70%.

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn trang web thông tin này làm người bạn đồng hành của mình.

4+ tính năng khi đăng ký SportTok tài khoản thành công

Các tính năng sẽ là yếu tố quan trọng và then chốt để hình thành nên giá trị của trang website. Thông qua các tính năng này, người chơi sẽ biết được những dịch vụ mà mình sẽ được trải nghiệm sau khi mở tài khoản tại trang SportTok.

Tỷ số trực tiếp tất cả các giải đấu lớn nhất toàn cầu

Ở bất cứ trận đấu nào được SportTok tường thuật kết quả trực tiếp thì đều sẽ được cập nhật thông tin về các kết quả đội bóng theo từng khung thời gian. Hiểu một cách đơn giản chính là cứ sau khi có kết quả ghi bàn tại phút thứ bao nhiêu thì thông tin về tỷ số bóng đá trực tiếp đều sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác.

Ở bất cứ mùa giải nào, kết quả đều sẽ được cập nhật ngay sau khi diễn ra ở ngoài sân thi đấu. Hệ thống trang web sẽ tiến hành đưa thông tin, dữ liệu số để người chơi nắm bắt.

Cập nhật thông tin xung quanh các đội bóng trước giờ G

Trước khi tiến hành thi đấu giữa hai đội bóng SportTok sẽ đưa ra các dự đoán và những thông tin đánh giá về năng lực thi đấu của hai đội bóng. Thông qua đó bên nào có ưu thế hơn sẽ được phía trang web và đội ngũ chuyên gia nhận định, phân tích khách quan tại trang chủ. Qua đó người xem có thể dễ dàng nhận thật và nắm bắt mọi thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra SportTok còn đưa các thông tin mới liên quan đến đội bóng, phỏng vấn người chơi thông qua các nhận xét từ cầu thủ hai bên. Điều này sẽ giúp các fan hâm mộ trên toàn thế giới luôn xem được những thông tin hữu ích và mới mẻ nhất.

Trực tiếp thể thao miễn phí 100% trên mọi nền tảng thiết bị

Các trận live trực tiếp bóng đá thế giới như World Cup, Euro, Cúp C1, C2 hay Seagame đều sẽ được SportTok cung ứng miễn phí 100%. Mỗi phiên live trực tiếp đều sẽ sử dụng các nền tảng công nghệ số quay sắc nét và đỉnh cao nhất. Nhằm đảo bảo chất lượng mỗi phiên live luôn đem đến cảm giác chân thực và hài lòng nhất đến hội viên. Không chỉ bóng đá mà còn cả bóng rổ như NBA cũng được tường thuật đầy đủ và chi tiết trong suốt quá trình thi đấu diễn ra.

Tính năng phân tích và tương tác cùng chuyên gia trực tiếp

Tính năng tiếp theo hội viên sẽ được hỗ trợ khi đến với đăng ký SportTok thành công chính là được trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành. Hiện tại trang web đang có sự góp mặt của 10 chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Trước khi mỗi trận bóng đá diễn ra, thì trang web sẽ được chuyên gia cập nhật và đánh giá dựa vào các tỷ số thống kê về năng lực của hai đội bóng. Thông qua đó bình chọn các đội có khả năng chiến thắng cao nhất, để từ đó người chơi dễ dàng lựa chọn các kèo cược hấp dẫn nhất.

3+ lưu ý quan trọng khi đăng ký SportTok cần biết

Khi bạn đăng ký xong tài khoản SportTok thành công, đồng nghĩa người chơi sẽ phải chấp hành các điều khoản và chính xác tại trang web. Dưới đây chính là các lưu ý rất quan trọng mà bạn cần biết khi trở thành hội viên chính thức tại SportTok.

 • Nên thường xuyên cập nhật các app đăng ký tài khoản định kỳ, theo phiên bản mới được trang web đề cử.
 • Khi tham gia đăng ký tài khoản mọi thông tin cung ứng đến phần mềm thông tin máy chủ cần phải ghi nhớ tuyệt đối. Tránh trường hợp quên mật khẩu hay các thông tin đăng nhập dẫn đến bỏ lỡ các tin tức quan trọng.
 • Những thông tin trước đó đã đăng ký tại tài khoản SportTok sử dụng lại đều sẽ không được công nhận. Nếu bạn áp dụng lại thì có thể sẽ bị phía trang web khóa tài khoản dẫn đến không thể truy cập thành công.

Khi đăng ký SportTok người xem hỏi gì nhiều nhất?

Tổng hợp nhanh chóng các câu hỏi liên quan đến việc đăng ký SportTok của người xem. Đây đều là các thắc mắc chung mà nhiều người đã đặt ra trong suốt quá trình mở tài khoản.

Câu hỏi khi đăng ký tài khoản SportTok nhiều người đặt ra
Câu hỏi khi đăng ký tài khoản SportTok nhiều người đặt ra

Tại sao tôi không thể đăng ký SportTok qua Facebook?

Nếu bạn liên kết với Facebook xong xuôi mà hiện thông báo không thể mở tài khoản game, thì điều này đồng nghĩa tài khoản Facebook đó đã bị người khác sử dụng. Lúc này bạn cần mở qua cách thức khác hoặc đăng ký một tài khoản Facebook mới để tiến hành liên kết với SportTok.

Quá trình đăng ký SportTok mất bao lâu?

Thời gian để đăng ký xong xuôi các thao tác thực hiện SportTok sẽ giao động từ 30 giây cho đến 1 phút. Bởi vì tốc độ truy cập vào web vô cùng nhanh chóng, mà các bước thông tin cần điền cũng vô cùng đơn giản.

Thời gian để đăng ký xong tài khoản SportTok mất bao lâu
Thời gian để đăng ký xong tài khoản SportTok mất bao lâu

Có thể tích hợp mục ghi nhớ mật khẩu khi đăng ký SportTok không?

Hiện nay trang web đăng ký SportTok đã tích hợp tính năng ghi nhớ mật khẩu game. Thông qua đó bạn chỉ cần tích vào mục “Ghi nhớ” một lần duy nhất. Còn ở những lần đăng nhập sau, nó sẽ tự động chuyển đến trang chủ mà không cần phải điền mật khẩu.

Nếu quên  mật khẩu đăng ký SportTok thì phải làm sao?

Trong trường hợp người xem quên mất mật khẩu đăng nhập vào SportTok thì bạn sẽ cần phải liên hệ với bên CSKH của web. Thông qua địa chỉ email được cung ứng tại mục “Quên mật khẩu”, sau đó tiến hành gửi phản hồi thông qua email này để lấy lại mật khẩu mới.

Sau khi đăng ký SportTok có thể đổi mật khẩu không?

Sau khi bạn đã đăng ký xong tài khoản tại web SportTok thì sẽ không có quyền chuyển đổi lại mật khẩu. Ngoại trừ việc liên hệ với bên CSKH của SportTok để đề nghị thông báo này.

Có thể đổi mật khẩu tại tài khoản SportTok hay không
Có thể đổi mật khẩu tại tài khoản SportTok hay không

Kết luận

Đăng ký SportTok tương đối đơn giản và dễ hiểu thông qua 4 cách hướng dẫn phía trên. Ở bất cứ cách thức liên kết tài khoản nào cũng đều được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và cụ thể do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm.

banner sporttok catfish
x