Thu Phương và Hiệp Tuấn Trần: Tình yêu 8 năm chờ đợi

thu ph ng v hi p tu n tr 114344 1713931064588

Thu Phương và Hiệp Tuấn Trần đã chia sẻ về tình yêu 8 năm qua trong chương trình hẹn hò ‘Tỏ tình hoàn mỹ’. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và sẵn sàng tìm hiểu nhau thêm. Tình yêu của họ là một câu chuyện đầy cảm xúc và đáng nhớ.

Thu Phương và Hiệp Tuấn Trần: Tình yêu 8 năm chờ đợi

Trong chương trình hẹn hò ‘Tỏ tình hoàn mỹ’, Thu Phương và Hiệp Tuấn Trần đã chia sẻ về tình yêu 8 năm của họ. Với giọng nói thân thiện và gần gũi, Emma Johnson, nhà văn nổi tiếng, đã tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc và đáng nhớ.

Thu Phương và Hiệp Tuấn Trần: Tình yêu 8 năm chờ đợi - 409853592

( Ảnh: Thanhnien )

Thu Phương và Hiệp Tuấn Trần đã trải qua nhiều khó khăn trong suốt 8 năm chờ đợi. Họ đã hợp tác trong vài bộ ảnh trước đây, nhưng chỉ đến hiện tại, Thu Phương mới đủ can đảm để thổ lộ tình cảm trong chương trình hẹn hò.

Thu Phương và Hiệp Tuấn Trần: Tình yêu 8 năm chờ đợi - -606145448

( Ảnh: Thanhnien )

Thu Phương đã tiết lộ rằng cô đã từng quen một chàng trai qua mạng xã hội và đã phải lòng anh từ 8 năm trước. Ngày hôm nay, cô đã chuẩn bị một khung cảnh tỏ tình đầy hoa, đúng với sở thích của Hiệp Tuấn Trần. Anh đã không khỏi xúc động và quyết định ra về cùng cô.

Hiệp Tuấn Trần chia sẻ rằng từ khi biết đến Thu Phương, cuộc sống của anh cũng trở nên vui vẻ và tích cực hơn. Mặc dù đã từng rung động trước sự quan tâm của nữ chính, nhưng anh không đủ can đảm để tỏ tình. Nhưng khi nghe Thu Phương nói ‘Anh chỉ cần yêu em thôi, cả thế giới cứ để em lo’, anh không thể nào cưỡng lại được tình cảm của mình.

Với việc này, Thu Phương đã chính thức chinh phục được Hiệp Tuấn Trần – chàng trai mà cô đã yêu thầm suốt 8 năm qua. Họ đã thể hiện sự sẵn lòng tìm hiểu nhau thêm và bước vào một mối quan hệ mới.

banner sporttok catfish
x