Đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ Olympic 2024: LeBron James, Kevin Durant, Stephen Curry và những ngôi sao khác

i tuy n b ng r nam hoa k olympic 2024 lebron jam 95259 1709863268129

Đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ cho Olympic 2024 ở Paris sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu như LeBron James, Kevin Durant và Stephen Curry. Cùng với những tài năng khác, đội tuyển hy vọng giành HCV Olympic lần thứ năm liên tiếp.

Cựu sao Los Angeles Lakers đi vào lịch sử NBA với thành tích khó tin

Đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ Olympic 2024: LeBron James, Kevin Durant, Stephen Curry và những ngôi sao hàng đầu

Đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ cho Olympic 2024 ở Paris sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu như LeBron James, Kevin Durant và Stephen Curry. Những cầu thủ này đã có một trong những tập hợp tài năng vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ quốc tế. James, Durant, Curry và Embiid đều là những cựu MVP của NBA và Tatum là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng này trong mùa giải năm nay.

Đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ Olympic 2024: LeBron James, Kevin Durant, Stephen Curry và những ngôi sao khác - -2085080207

( Ảnh: Bleacherreport )

Ngoài nhóm này, cầu thủ gái của Boston Celtics, Jrue Holiday, được cho là sẽ là thành viên trong đội tuyển 12 người. Holiday được coi là cầu thủ quan trọng thứ hai của đội Hoa Kỳ sau Kevin Durant trong đội giành HCV ở Tokyo vào năm 2021.

Theo Charania và Vardon, các quan chức đội đã đánh giá cao khả năng chơi cả tấn công và phòng ngự của Holiday, khả năng phòng thủ tại điểm và khả năng tạo điểm linh hoạt.

Các ngôi sao khác trong đội tuyển

Bên cạnh những ngôi sao hàng đầu như LeBron James, Kevin Durant và Stephen Curry, đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ Olympic 2024 cũng sẽ có sự tham gia của những cầu thủ xuất sắc khác. Joel Embiid và Jayson Tatum là những người chắc chắn sẽ có mặt trong đội, trừ trường hợp chấn thương.

Jrue Holiday, cầu thủ gái của Boston Celtics, cũng được xem là một thành viên quan trọng trong đội tuyển. Holiday được đánh giá cao về khả năng chơi cả tấn công và phòng ngự, phòng thủ tại điểm và khả năng tạo điểm linh hoạt.

Ngoài ra, Devin Booker của Phoenix Suns, Anthony Edwards, Tyrese Haliburton, Anthony Davis và Bam Adebayo cũng được xem xét mạnh mẽ cho đội tuyển.

Huấn luyện viên và kỳ vọng

Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr, người đã nhận nhiệm vụ sau khi làm trợ lý dưới sự chỉ đạo của Gregg Popovich ở Tokyo.

Ban huấn luyện của Kerr cũng bao gồm huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Clippers, Tyronn Lue, huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra và huấn luyện viên trưởng của Gonzaga, Mark Few. Với nhiều tài năng đã có trong đội và nhiều tài năng khác đang đến, Kerr và đồng đội sẽ có cơ hội lớn để đạt thành tích tốt hơn ở Paris.

Mục tiêu của đội tuyển Hoa Kỳ

Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ cố gắng giành HCV Olympic lần thứ năm liên tiếp ở Paris và lần thứ 17 trong lịch sử. Với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu như LeBron James, Kevin Durant và Stephen Curry, cùng với những cầu thủ xuất sắc khác, đội tuyển Hoa Kỳ hy vọng sẽ tái lập sự thống trị của mình trong môn bóng rổ nam tại Olympic.

banner sporttok catfish
x