Steph Curry chúc mừng De’Aaron Fox sau chiến thắng của Sacramento Kings

steph curry ch c m ng de aaron fox 114264 1713928682625

Sau khi Sacramento Kings đánh bại Golden State Warriors, Steph Curry đã để lại một bình luận chúc mừng cho De’Aaron Fox trên Instagram. Điều này cho thấy dù có mâu thuẫn, nhưng cả hai cầu thủ vẫn có tình yêu và tôn trọng lẫn nhau. Xem chi tiết tại đây.

Steph Curry chúc mừng De’Aaron Fox sau chiến thắng của Sacramento Kings

Sau khi Sacramento Kings đánh bại Golden State Warriors trong vòng loại trực tiếp, De’Aaron Fox đã đăng một bài viết trên Instagram để chúc mừng chiến thắng. Đáng ngạc nhiên, Steph Curry đã để lại một bình luận chúc mừng trên bài đăng đó, cho thấy sự tôn trọng và tình yêu giữa hai cầu thủ xuất sắc này dù có mâu thuẫn giữa hai đội.

Steph Curry chúc mừng De'Aaron Fox sau chiến thắng của Sacramento Kings - -1455185767

( Ảnh: Si )

Golden State Warriors và Sacramento Kings có một số mâu thuẫn lịch sử, nhưng điều đó không có nghĩa rằng mỗi cầu thủ trên đội bóng đều không thể tôn trọng và thích nhau. Thậm chí, De’Aaron Fox còn mặc giày của Steph Curry khi loại bỏ anh ta khỏi vòng loại trực tiếp. Đây là một khoảnh khắc tròn trịa đặc biệt khi Warriors bị loại bởi Kings trong cùng một tòa nhà mà Golden State đã đánh bại Sacramento.

Mặc dù Kings đã đánh bại Warriors trong vòng loại trực tiếp, cả hai đội đều phải quay trở lại và vẽ lại kế hoạch cho tương lai. Cả hai đội đều không tham gia vào vòng playoff, và cả hai đội đều muốn có mặt trong vòng playoff trong mùa giải tới.

banner sporttok catfish
x