Steph Curry tự tin ra sân sau chấn thương đầu gối

steph curry t tin ra s 93400 1709701664301

Sau khi chấn thương đầu gối trong trận thắng của Warriors trước Raptors, Steph Curry tự tin ra sân và thi đấu trong trận đấu với Celtics. Mặc dù chỉ chơi 16 phút, Curry vẫn cảm thấy tự hào về sự chuẩn bị và tính chất vật lý của mình.

Steph Curry tự tin ra sân sau chấn thương đầu gối

Trong khi chấn thương đầu gối trong trận thắng của Warriors trước Raptors vào thứ Sáu, siêu sao NBA Steph Curry tin rằng việc anh ra sân trong trận thua 140-88 trước Celtics vào Chủ Nhật là quyết định đúng đắn.

Steph Curry tự tin ra sân sau chấn thương đầu gối - 1055794525

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

Trả lời phỏng vấn sau trận thua vào Chủ Nhật, Curry tiết lộ anh bị chấn thương trong khi bị vướng vào sàn trong hiệp hai của trận đấu vào thứ Sáu ở Toronto.

Steph Curry tự tin ra sân sau chấn thương đầu gối - 431439293

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

Khi được hỏi liệu anh có nghi ngờ về việc anh sẽ ra sân trong trận đấu ở Boston vào Chủ Nhật, Curry tiết lộ anh cảm thấy tự tin rằng mình sẽ sẵn sàng cho trận đấu giữa Warriors và Celtics.

“Không. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng nó không sưng nhiều hơn so với trước đó,” Curry nói với các phóng viên sau trận đấu vào Chủ Nhật. “Tôi thức dậy sáng nay và nó ở vị trí tốt khi tôi thử nghiệm xem có cảm giác đau không khi tôi ra sân và đó là cách mọi thứ diễn ra.

“Vì vậy, việc ra sân là một quyết định đúng dựa trên cách nó cảm thấy.”

Curry chơi 16 phút sau chấn thương

Curry chỉ ra sân trong vỏn vẹn 16 phút trong trận thua đậm vào Chủ Nhật – con số thấp nhất của anh trong mùa giải NBA 2023-24, nhưng tiết lộ công việc tổng thể vẫn cảm thấy tương tự do sự chuẩn bị trước trận và tính chất vật lý của phòng thủ của Boston.

Steph Curry tự tin ra sân sau chấn thương đầu gối - -1740222482

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

“Vẫn cảm giác như một trận đấu vì bạn phải làm công việc chuẩn bị của mình,” Curry giải thích. “Ngay cả trong 16-17 phút tôi chơi, nó đã rất khốc liệt. Bạn đang cố gắng tìm bất kỳ sự sống nào ở đó, nhưng chúng tôi có hai ngày nghỉ trước khi phải đối đầu với một loạt trận liên tiếp, vì vậy phải tận dụng được thời gian nghỉ đó.”

Curry ghi chỉ 4 điểm trong trận đấu

Curry kết thúc trận đấu với chỉ 4 điểm – con số thấp nhất trong mùa giải, và không thể chuyển hóa bất kỳ cú sút 3 điểm nào trong trận đấu mà nhanh chóng trở nên mất kiểm soát.

Warriors vẫn giữ đầu cao sau chuyến đi thành công

Ngay cả với kết quả tệ hại vào Chủ Nhật, Warriors vẫn có thể giữ đầu cao sau một chuyến đi thành công 3-1. Bây giờ, Curry và các cầu thủ Warriors được nghỉ ngơi và tái tổ chức trong vài ngày trước khi đối đầu với Milwaukee Bucks vào thứ Tư tại Chase Center.

banner sporttok catfish
x