Ayesha Curry chia sẻ về thai kỳ lão tuổi và việc xây dựng ngôi làng gia đình

ayesha curry chia s v thai k l o tu 93327 1709700433629

Ayesha Curry, người vợ của ngôi sao bóng rổ NBA Steph Curry, chia sẻ về việc bị gán nhãn là có một ‘thai kỳ lão tuổi’ và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng ngôi làng gia đình và ngôi làng bạn bè.

Ayesha Curry chia sẻ về thai kỳ lão tuổi và việc xây dựng ngôi làng gia đình

Ayesha Curry, vợ của ngôi sao bóng rổ NBA Steph Curry, đã chia sẻ về việc bị gán nhãn là có một ‘thai kỳ lão tuổi’ và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng ngôi làng gia đình và ngôi làng bạn bè.

Ayesha Curry chia sẻ về thai kỳ lão tuổi và việc xây dựng ngôi làng gia đình - 1143199441

( Ảnh: People )

Việc trải qua một ‘thai kỳ lão tuổi’

Trong cuộc phỏng vấn, Ayesha Curry đã bàn về việc được cho biết cô đang trải qua một ‘thai kỳ lão tuổi’ khi đến khám bác sĩ. Cô cho rằng việc nhắc đến tuổi tác và việc có con cần được thay đổi để tránh gán nhãn phụ nữ là ‘già’.

Ayesha đã nhấn mạnh rằng nhiều phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40 đang trải qua thai kỳ lần đầu tiên và việc gọi họ là ‘già’ thực sự làm họ bị shock và hoang mang. Cô cho rằng câu chuyện cần phải được thay đổi một chút để tôn trọng những phụ nữ này.

Tận hưởng từng khoảnh khắc

Ayesha cũng chia sẻ rằng thai kỳ này đã giúp cô nhận ra thời gian trôi qua nhanh chóng và cô muốn tận hưởng từng khoảnh khắc nhỏ bé. Cô nhìn nhận rằng đây sẽ là lần mang bầu cuối cùng của mình, và điều này thúc đẩy cô chậm lại và thưởng thức mọi thứ xung quanh mình.

Ayesha cũng nhấn mạnh rằng trong thai kỳ này, cô đã dựa vào bạn bè và gia đình nhiều hơn so với lần trước. Cô nhận thức rằng việc nhờ đến sự giúp đỡ của người khác là hoàn toàn bình thường và cần thiết trong quá trình mang bầu.

Xây dựng ngôi làng gia đình và ngôi làng bạn bè

Ayesha Curry cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng ngôi làng gia đình và ngôi làng bạn bè. Cô nhận thức rằng có một nhóm bạn thật tuyệt vời đang ở bên cạnh cô và cô cảm thấy rất biết ơn vì điều đó.

Cô cũng nhìn nhận rằng việc xây dựng ngôi làng của riêng mình là một quá trình không bao giờ hoàn chỉnh. Luôn có người đến và đi, và điều đó hoàn toàn bình thường. Ayesha đang cố gắng tìm hiểu cách xây dựng ngôi làng của mình và tận hưởng mọi khoảnh khắc trong quá trình đó.

banner sporttok catfish
x