Lindsay Lohan chia sẻ cách Stephen Curry và Ayesha Curry trở thành cha mẹ đỡ đầu cho con trai của cô

lindsay lohan chia s c ch stephen curry v ayesha 93191 1709700433700

Lindsay Lohan đã tiết lộ Stephen Curry và vợ anh ta, Ayesha Curry, đã trở thành cha mẹ đỡ đầu cho con trai của cô. Cô chia sẻ về cách họ đã hỗ trợ và tạo mối quan hệ ngay từ đầu.

Lindsay Lohan chia sẻ cách Stephen Curry và Ayesha Curry trở thành cha mẹ đỡ đầu cho con trai của cô

Lindsay Lohan đã tiết lộ cách Stephen Curry và vợ anh ta, Ayesha Curry, đã trở thành cha mẹ đỡ đầu cho con trai của cô. Cô chia sẻ về cách họ đã hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ từ đầu.

Lindsay Lohan chia sẻ cách Stephen Curry và Ayesha Curry trở thành cha mẹ đỡ đầu cho con trai của cô - -577144687

( Ảnh: Dailymail )

Trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Lindsay Lohan đã chia sẻ về một bức ảnh tháng trước, cho thấy cô và Stephen Curry sau khi anh ta ký tặng một chiếc áo choàng cho chồng của Lindsay, Bader Shammas. Trong bức ảnh, Stephen đã viết, ‘Các cha mẹ đỡ đầu của con yêu bạn!’. Khi được hỏi về việc cha mẹ đỡ đầu của Luai là ai, Lindsay xác nhận rằng đó là Stephen và Ayesha Curry.

Lindsay Lohan chia sẻ cách Stephen Curry và Ayesha Curry trở thành cha mẹ đỡ đầu cho con trai của cô - -548875799

( Ảnh: Dailymail )

Lindsay tiết lộ rằng cô và Ayesha đã trở thành bạn thân từ khi gặp nhau tại Dubai thông qua một người bạn chung. Cả hai đã hợp nhau ngay từ lần gặp đầu tiên và Ayesha đã ở bên Lindsay suốt thời gian cô mang thai và sinh con.

Trong bộ phim sắp ra mắt của Netflix mang tên Irish Wish, Ayesha đóng vai bạn thân của Lindsay. Bộ phim này là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng, với sự tham gia của Lindsay trong vai Madeline ‘Maddie’ Kelly và Ayesha đóng vai Heather.

Lindsay Lohan đã trước đây tham gia diễn xuất trong bộ phim hài lễ hội Falling For Christmas của Netflix năm 2022.

banner sporttok catfish
x