Chấn thương mắt cá chân của Stephen Curry khiến Warriors gặp khó khăn trong những phút cuối trận

ch n th ng m t c ch n c a stephen curry khi n 103938 1711020857646

Chấn thương mắt cá chân của Stephen Curry gia tăng thất bại muộn của Golden State Warriors. DeMar DeRozan và Nikola Vucevic chơi xuất sắc giúp Bulls giành chiến thắng quan trọng trên sân nhà của Warriors.

Chấn thương mắt cá chân của Stephen Curry khiến Warriors gặp khó khăn trong những phút cuối trận

Chấn thương mắt cá chân của Stephen Curry đã gây ra nhiều khó khăn cho Golden State Warriors trong những phút cuối trận đấu. Sau khi phải rời sân trong những phút cuối trận đấu với Chicago Bulls, tình trạng chấn thương của Curry vẫn chưa rõ ràng. HLV Steve Kerr cho biết chân của Curry đang được điều trị trong một xô đá lạnh nhưng không cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Chấn thương mắt cá chân của Stephen Curry khiến Warriors gặp khó khăn trong những phút cuối trận - 189836413

( Ảnh: Cbsnews )

DeMar DeRozan và Nikola Vucevic đã chơi xuất sắc giúp Bulls giành chiến thắng quan trọng trên sân nhà của Warriors. DeRozan đã ghi được 33 điểm và thực hiện một cú ném quan trọng với 43 giây còn lại. Sau đó, anh đã thực hiện một pha ghi điểm ba điểm với 26 giây còn lại để đảm bảo chiến thắng cho Chicago. Trong khi đó, Vucevic đã nổi bật với 33 điểm, 11 rebound và 5 kiến tạo. Cú ném ba điểm của anh với 2:49 còn lại đã gỡ hòa trận đấu và mở đường cho pha ghi điểm quyết định của DeRozan.

Chấn thương mắt cá chân của Stephen Curry khiến Warriors gặp khó khăn trong những phút cuối trận - -1179948212

( Ảnh: Cbsnews )

Mặc dù Warriors đã có sự đóng góp đáng kể từ Stephen Curry với 15 điểm trước khi chấn thương và Klay Thompson với 25 điểm, nhưng đội bóng này đã không thể giành chiến thắng. Bên cạnh đó, Nikola Vucevic đã gây ấn tượng với 33 điểm, 11 rebound và 5 kiến tạo. Chiến thắng này có ý nghĩa lớn đối với Bulls, khi kết thúc chuỗi 8 trận thua liên tiếp trên sân nhà của Warriors.

Trước trận đấu, có một số tranh cãi xoay quanh trợ lý huấn luyện viên của Bulls, Chris Fleming. Tuy nhiên, HLV Billy Donovan xác nhận rằng không có biện pháp kỷ luật nào được áp dụng đối với Fleming sau sự xô xát với John Collins trong trận đấu trước đó với Utah Jazz.

Warriors sẽ cố gắng lấy lại phong độ sau trận thua này khi tiếp đón San Antonio Spurs vào tối thứ Bảy.

banner sporttok catfish
x