Wayne Rooney: Huyền thoại MU bị sa thải sau thành tích thảm hại tại Birmingham

wayne rooney huy n tho i mu b sa th i 66052 1704444413422

Huyền thoại của MU, Wayne Rooney, đã phải nói lời chia tay với Birmingham sau khi chỉ thắng được 2 trên tổng số 15 trận cầm quân. Trước đó, Birmingham đang xếp thứ 5 tại giải hạng nhất Anh, nhưng sau khi Rooney đến, đội bóng tụt xuống vị trí thứ 20. Kết quả kém cỏi này đã khiến ban lãnh đạo quyết định sa thải Rooney và HLV đội một Carl Robinson, với hy vọng sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho CLB.

Wayne Rooney: Huyền thoại MU bị sa thải

Huyền thoại của MU, Wayne Rooney, đã phải nói lời chia tay với Birmingham sau khi chỉ thắng được 2 trên tổng số 15 trận cầm quân. Đây là một bước ngoặt đáng chú ý trong sự nghiệp huấn luyện của Rooney.

Wayne Rooney: Huyền thoại MU bị sa thải sau thành tích thảm hại tại Birmingham - -126046535

Birmingham tụt hạng dưới trướng Rooney

Trước khi Wayne Rooney đến, Birmingham đang xếp thứ 5 tại giải hạng nhất Anh. Tuy nhiên, sau khi Rooney cầm quân, đội bóng tụt xuống vị trí thứ 20. Thành tích kém cỏi này đã khiến ban lãnh đạo quyết định sa thải Rooney và HLV đội một Carl Robinson.

Dưới trướng Rooney, Birmingham trình diễn bộ mặt kém cỏi, hòa 4 và thua 9 trong 15 trận tại Championship. CĐV đã không giấu được sự thất vọng và đã hô vang yêu cầu Rooney rời đi.

Quyết định sa thải của ban lãnh đạo

Sau cuộc họp ban giám đốc, Birmingham đã quyết định sa thải HLV Wayne Rooney và HLV đội một Carl Robinson. Ban lãnh đạo cho biết rằng mặc dù đã nỗ lực hết mình, nhưng kết quả không đáp ứng được kỳ vọng. Vì vậy, họ cảm thấy cần có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện nhằm vì lợi ích tốt nhất cho CLB.

Birmingham trước và sau Rooney

Trước khi Wayne Rooney đến, Birmingham đang có thành tích tốt, xếp thứ 5 tại giải hạng nhất Anh. Tuy nhiên, sau khi Rooney cầm quân, đội bóng tụt xuống vị trí thứ 20. Sự thay đổi này đã gây chú ý và đánh dấu một thời kỳ khó khăn cho Birmingham.

Dưới trướng Rooney, Birmingham trình diễn bộ mặt kém cỏi, hòa 4 và thua 9 trong 15 trận tại Championship. Điều này đã khiến CĐV không hài lòng và yêu cầu Rooney rời đi.

banner sporttok catfish
x