Real Madrid: Kế hoạch chuyển nhượng trung vệ mới và tương lai của HLV

real madrid k ho ch chuy n nh n 65684 1704248813395

Thị trường chuyển nhượng mùa đông đã mở cửa và câu hỏi xoay quanh Real Madrid đặc biệt là kế hoạch tăng cường trung vệ mới. HLV Carlo Ancelotti đã khẳng định rằng Real Madrid không mua thêm trung vệ và tin tưởng vào Rudiger, Nacho, Tchouameni và Carvajal. Ancelotti cũng đã chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid và tương lai của mình. Điều này đã gây sự chú ý của giới báo chí và người hâm mộ về tương lai của Real Madrid.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông và kế hoạch tăng cường trung vệ mới

Những câu hỏi xoay quanh thị trường chuyển nhượng mùa đông của Real Madrid và kế hoạch tăng cường trung vệ mới.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông đã mở cửa với nhiều câu hỏi liên quan đến Real Madrid, đặc biệt là kế hoạch tăng cường trung vệ mới. Với việc mất David Alaba đến hết mùa giải và Eder Militao đang trong quá trình hồi phục chấn thương, HLV Carlo Ancelotti đã phải đối mặt với thách thức lớn.

Real Madrid: Kế hoạch chuyển nhượng trung vệ mới và tương lai của HLV - 2130045538

Ancelotti đã khẳng định rằng Real Madrid không có ý định mua thêm trung vệ trong thời điểm hiện tại. Ông tin tưởng vào Rudiger và Nacho, hai cầu thủ mà ông rất tin cậy. Ngoài ra, Tchouameni và Carvajal cũng có thể đảm nhận vai trò trung vệ trong trường hợp khẩn cấp.

Tương lai của HLV Carlo Ancelotti

HLV Carlo Ancelotti đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2026 và ông tỏ ra rất hài lòng với quyết định này. Ancelotti cho biết quá trình gia hạn diễn ra nhanh chóng và ông rất vui được tiếp tục làm HLV của Real Madrid thêm hai năm nữa.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tương lai sau năm 2026, Ancelotti thừa nhận rằng ông không biết liệu đây có phải công việc cuối cùng của mình hay không. Ông hy vọng có thể tiếp tục công việc hiện tại và ở lại Real Madrid sau năm 2026, tùy thuộc vào thành công mà đội bóng đạt được.

Liên hệ với LĐBĐ Brazil và tương lai của Ancelotti

Ancelotti thừa nhận đã liên hệ với LĐBĐ Brazil (CBF), nhưng ông luôn ưu tiên Real Madrid. Ông cảm ơn tình cảm và sự tôn trọng mà CBF đã thể hiện, nhưng ông cho biết tương lai của mình vẫn phụ thuộc vào Real Madrid.

Ông không biết liệu Brazil có còn muốn ông vào năm 2026 hay không, và cũng không biết họ có hài lòng với quyết định của mình hay không. Ancelotti tỏ ra rất vui được ở lại Real Madrid và hy vọng có thể tiếp tục công việc hiện tại trong thời gian tới.

banner sporttok catfish
x