Trận đấu Mainz vs Union Berlin: Dự đoán kết quả và nhận định trước trận

tr n u mainz vs union berlin d 75392 1707125861235

Mainz và Union Berlin sẽ gặp nhau trong trận đấu hứa hẹn khốc liệt. Mainz đang trong tình thế khó khăn trong cuộc đua trụ hạng, trong khi Union Berlin đang cố gắng tạo khoảng cách an toàn. Dự đoán kết quả cuối cùng sẽ là hòa 1-1.

Trận đấu Mainz vs Union Berlin: Dự đoán kết quả và nhận định trước trận

Mainz và Union Berlin sẽ gặp nhau trong trận đấu hứa hẹn khốc liệt. Mainz đang trong tình thế khó khăn trong cuộc đua trụ hạng, trong khi Union Berlin đang cố gắng tạo khoảng cách an toàn.

Trận đấu Mainz vs Union Berlin: Dự đoán kết quả và nhận định trước trận - -658388451

( Ảnh: Bongda24h )

Dự đoán kết quả cuối cùng sẽ là hòa 1-1.

Trận đấu Mainz vs Union Berlin: Dự đoán kết quả và nhận định trước trận - 1868630577

( Ảnh: Bongda24h )

Thành tích hiện tại của Mainz và Union Berlin

Mainz đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng Bundesliga, chỉ xếp trên CLB cuối bảng Darmstadt nhờ hiệu số bàn thắng – bại. Trong khi đó, Union Berlin đang nằm ở vị trí an toàn hơn, xếp thứ 15 và hơn Mainz 6 điểm.

Trận đấu Mainz vs Union Berlin: Dự đoán kết quả và nhận định trước trận - 1107591235

( Ảnh: Bongda24h )

Trong 2 vòng gần nhất, Mainz không thể kiếm được điểm nào dù thua rất sát nút. Trong khi đó, Union Berlin có phần khá hơn khi giành được 3 điểm từ trận đấu với Darmstadt.

Trận đấu Mainz vs Union Berlin: Dự đoán kết quả và nhận định trước trận - 1895505890

( Ảnh: Bongda24h )

Với việc thắng trận đá bù, Union Berlin sẽ tiếp tục gia tăng khoảng cách với khu vực nguy hiểm, trong khi Mainz hy vọng giành 3 điểm để thu hẹp cách biệt.

Phân tích phong độ và đối đầu trước trận

Xét về thành tích gần đây, Mainz đã có 9 trận liên tiếp không biết đến cảm giác chiến thắng ở Bundesliga, trong khi Union Berlin đã có 3 chiến thắng trong cùng số trận. Đáng chú ý là cả hai đội đều đã thay đổi huấn luyện viên trong giai đoạn này, và Union Berlin đã có phong độ tốt hơn sau khi thay tướng.

Tuy Mainz vẫn được đánh giá cao hơn trước Union Berlin, nhưng đây không phải là một yếu tố quan trọng bởi vì trong 4 trận sân nhà gần đây, Mainz chỉ hòa và thua. Thêm vào đó, Mainz đã thất bại trong 2 trận đối đầu gần nhất với Union Berlin khi phải sắm vai ‘đội mạnh’. Vì vậy, dự đoán Union Berlin sẽ ít nhất không thua trong trận đấu này.

Dự đoán về tổng số bàn thắng

Về tổng số bàn thắng, cả Mainz và Union Berlin đều không có phong độ tốt gần đây. Kể từ khi HLV Jan Siewert lên nắm quyền tại Mainz, không có trận nào của đội này kết thúc với hơn 2 bàn thắng. Tương tự, Union Berlin cũng không có trận nào vượt qua con số 2 trong 5 trận gần nhất tại Bundesliga. Với tính chất căng thẳng của trận đấu ‘chung kết ngược’ này, khả năng có nhiều bàn thắng là không cao.

Dự đoán kết quả và kết luận

Dự kiến đội hình ra sân cho trận đấu này chưa được công bố. Tuy nhiên, dự đoán kết quả của trận đấu là hòa 1-1.

Trận đấu giữa Mainz và Union Berlin hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến khốc liệt. Mainz đang rơi vào tình thế khó khăn trong cuộc đua trụ hạng, trong khi Union Berlin đang cố gắng tạo khoảng cách an toàn. Sẽ rất thú vị để xem hai đội này sẽ thi đấu như thế nào và kết quả cuối cùng sẽ ra sao.

banner sporttok catfish
x