Nhận định trận đấu Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners

nh n nh tr n u wellington p 75934 1707129556561

Trận đấu bù vòng 12 giữa Wellington Phoenix và Central Coast Mariners trong giải VĐQG Australia A-League 2023/24. Wellington Phoenix đang đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng Central Coast Mariners đã có phong độ ấn tượng và có thể gây bất ngờ trong trận đấu này.

Nhận định trận đấu Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners

Trận đấu giữa Wellington Phoenix và Central Coast Mariners là trận đấu bù vòng 12 giải VĐQG Australia A-League 2023/24. Wellington Phoenix đang đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng Central Coast Mariners đã có phong độ ấn tượng và có thể gây bất ngờ trong trận đấu này.

Nhận định trận đấu Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners - 1678693782

( Ảnh: Bongda24h )

Phân tích phong độ của hai đội

Cả Wellington Phoenix và Central Coast Mariners đều có phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Central Coast Mariners có phần ấn tượng hơn. Wellington Phoenix đã bất bại trong 5 trận gần nhất tại giải A-League, trong khi Central Coast Mariners không thua trong 13 trận gần nhất trên mọi đấu trường, trong đó có 9 trận thắng.

Nhận định trận đấu Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners - 1194207950

( Ảnh: Bongda24h )

Thành tích đối đầu gần đây

Trong 6 trận gần nhất kể từ mùa 2021/22, Wellington Phoenix và Central Coast Mariners đã có thành tích cân bằng với 2 chiến thắng và 2 trận hòa cho mỗi đội.

Nhận định trận đấu Wellington Phoenix vs Central Coast Mariners - -424381522

( Ảnh: Bongda24h )

Tuy nhiên, đáng chú ý là hiệu suất sân khách của Central Coast Mariners. Đội này đã không thua trong 6 trận làm khách liên tiếp kể từ tháng 11 năm trước, và đã giành 5 chiến thắng trong số đó. Do đó, có lý do để tin rằng Central Coast Mariners sẽ có điểm trong trận đấu này.

Dự đoán tổng số bàn thắng

Trận đấu dự kiến sẽ diễn ra với tốc độ cao và nhiều bàn thắng. Trung bình, trong 7 trận đấu trước đó giữa hai đội tại sân nhà của Wellington Phoenix tính từ năm 2019, đã có hơn 3.5 bàn thắng mỗi trận. Wellington Phoenix cũng có thành tích ghi bàn ấn tượng với 22 bàn trong 6 trận gần nhất tại giải A-League. Central Coast Mariners cũng có hiệu suất ghi bàn tốt khi làm khách, với 16 bàn trong 6 trận liên tiếp. Do đó, dự đoán tổng số bàn thắng sẽ vượt qua con số 2.75.

Dự đoán kết quả trận đấu

Dự đoán kết quả của trận đấu là 2-3 nghiêng về phía Central Coast Mariners. Tuy Wellington Phoenix đang đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng Central Coast Mariners đã có phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây và có thể gây bất ngờ trong trận đấu này.

banner sporttok catfish
x