Saarbrucken vs Monchengladbach: Dự đoán trận đấu Cúp Quốc gia Đức

saarbrucken vs monchengladbach 76028 1707129511469

Dự đoán trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia Đức giữa Saarbrucken và Monchengladbach, với Saarbrucken gây bất ngờ khi loại Bayern Munich và Frankfurt, trong khi Monchengladbach đang trải qua phong độ không tốt ở Bundesliga.

Dự đoán trận đấu Saarbrucken vs Monchengladbach: Cúp Quốc gia Đức 2023/24

Trận đấu giữa Saarbrucken và Monchengladbach trong khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia Đức 2023/24 được dự đoán sẽ rất hấp dẫn. Saarbrucken, đội bóng từ hạng 3 của Đức, đã tạo ra cú sốc khi loại Bayern Munich và Frankfurt trên hành trình tới vòng tứ kết. Trong khi đó, Monchengladbach đang trải qua phong độ không tốt ở Bundesliga và hy vọng sẽ tìm lại cảm giác chiến thắng thông qua Cúp Quốc gia.

Saarbrucken vs Monchengladbach: Dự đoán trận đấu Cúp Quốc gia Đức - 557573919

( Ảnh: Bongda24h )

Saarbrucken gây bất ngờ khi loại Bayern Munich và Frankfurt

Saarbrucken đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại Bayern Munich ở vòng 1/16 và sau đó loại Frankfurt ở vòng tiếp theo. Điều này chứng tỏ họ không phải là một “ẩn số bí mật” nữa và Monchengladbach chắc chắn sẽ không coi thường đối thủ.

Saarbrucken vs Monchengladbach: Dự đoán trận đấu Cúp Quốc gia Đức - -1554201301

( Ảnh: Bongda24h )

Monchengladbach đang trải qua phong độ không tốt

Monchengladbach đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng Bundesliga và phong độ của họ không ổn định. Họ chỉ thắng được 1 trong 7 trận gần đây và thậm chí đã thua 5 trận khi làm khách. Tuy nhiên, trong Cúp Quốc gia, Monchengladbach đã cho thấy sức mạnh và bản lĩnh của mình khi đánh bại hai đối thủ Bundesliga là Heidenheim và Wolfsburg.

Dự đoán kết quả trận đấu Saarbrucken vs Monchengladbach

Trận đấu giữa Saarbrucken và Monchengladbach dự kiến sẽ diễn ra với mức kỳ vọng rất cao. Mặc dù Monchengladbach được đánh giá cao hơn và có lợi thế hơn trong trận đấu này, nhưng Saarbrucken đã chứng minh được khả năng của mình khi đánh bại Bayern Munich và Frankfurt. Dự đoán kết quả cuối cùng sẽ là chiến thắng 2-1 cho Monchengladbach.

Trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng

Trận đấu giữa Saarbrucken và Monchengladbach dự kiến sẽ có nhiều bàn thắng. Saarbrucken đã chọc thủng lưới Bayern Munich và Frankfurt, trong khi Monchengladbach không có hàng phòng ngự mạnh mẽ. Điều này cho thấy trận đấu sẽ rất sôi nổi và có nhiều cơ hội ghi bàn.

Đội hình dự kiến cho trận đấu Saarbrucken vs Monchengladbach

– Saarbrucken: Đang cập nhật

– Monchengladbach: Đang cập nhật

Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cuộc đối đầu hấp dẫn

Trận đấu giữa Saarbrucken và Monchengladbach hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đối đầu hấp dẫn và căng thẳng. Dù được đánh giá thấp hơn, nhưng Saarbrucken đã cho thấy họ có thể gây bất ngờ. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 8/2 và sẽ là một trận đấu đáng xem trong khuôn khổ Cúp Quốc gia Đức.

banner sporttok catfish
x