Quang Hải: Mối tình và tin đồn hẹn hò trước khi về chung một nhà với Chu Thanh Huyền

quang h i m i t nh v tin n h n h tr 84930 1708689544839

Quang Hải đã trải qua nhiều mối tình và tin đồn hẹn hò trước khi công khai mối quan hệ với hot girl Chu Thanh Huyền. Tuy nhiên, hiện tại anh đã tìm thấy hạnh phúc bên cạnh người yêu.

Quang Hải và những mối tình trước khi về chung một nhà với Chu Thanh Huyền

Trước khi về chung một nhà với hot girl Chu Thanh Huyền, Quang Hải đã trải qua nhiều mối tình và tin đồn hẹn hò với các bóng hồng khác. Hãy cùng khám phá những mối quan hệ của Quang Hải trước đây.

Quang Hải: Mối tình và tin đồn hẹn hò trước khi về chung một nhà với Chu Thanh Huyền - 1049950573

( Ảnh: Tienphong )

Mối tình đầu tiên của Quang Hải là với Nhật Lê. Cả hai công khai hẹn hò từ năm 2016 và đã đi cùng nhau trong nhiều sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, sau một thời gian, mối quan hệ này rạn nứt và cuối cùng họ chia tay. Nhật Lê sau đó đã tổ chức lễ đính hôn vào đầu năm 2022.

Quang Hải: Mối tình và tin đồn hẹn hò trước khi về chung một nhà với Chu Thanh Huyền - -415587232

( Ảnh: Tienphong )

Sau khi chia tay với Nhật Lê, Quang Hải đã bị đồn đoán có mối quan hệ với một cô gái tên Thảo Mi. Tuy nhiên, tin đồn này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và nhanh chóng lắng xuống. Sau đó, Quang Hải lại có tin đồn hẹn hò với cô gái tên Huyền My. Cả hai không che giấu việc tương tác qua lại trên mạng xã hội và được bắt gặp đi cùng nhau đến nhiều địa điểm. Tuy nhiên, sau một thời gian, Quang Hải quay lại với Nhật Lê.

Một tin đồn khác về mối quan hệ của Quang Hải là với Nguyễn Thanh Thủy. Cả hai có nhiều bằng chứng hẹn hò và tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Quang Hải đã phủ nhận tin đồn này và cho biết anh đang tập trung cho bóng đá.

Cuối cùng, Quang Hải đã công khai mối quan hệ với Chu Thanh Huyền sau 3 năm giữ kín. Mặc dù không chia sẻ nhiều ảnh chung trên mạng xã hội, hai người thường xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện lớn. Vào ngày 20/12, Quang Hải và gia đình đã có mặt tại nhà cô dâu Chu Thanh Huyền để làm lễ dạm ngõ. Sau đó, hai bên tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 1/1/2024.

Quang Hải đã trải qua nhiều mối tình và vướng phải nhiều tin đồn trong quá khứ, nhưng hiện tại anh đã tìm thấy hạnh phúc bên Chu Thanh Huyền. Chúc hai người có một tương lai viên mãn và hạnh phúc bên nhau.

banner sporttok catfish
x