Vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội: Người đàn ông mất hơn 12 tỉ đồng

v l a o chi m o t t i s n tr n m ng 84798 1708689568407

Một người đàn ông đã bị lừa đảo và mất hơn 12 tỉ đồng trong một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và mở rộng vụ án này.

Vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội: Người đàn ông mất hơn 12 tỉ đồng

Theo thông tin từ cơ quan Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An, đã xảy ra một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội. Một người đàn ông đã bị lừa đảo và mất hơn 12 tỉ đồng.

Vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội: Người đàn ông mất hơn 12 tỉ đồng - 1994673000

( Ảnh: Baogialai )

Theo cơ quan công an, người phụ nữ có tên Đào Thị Mộng Thường đã tạo và sử dụng một tài khoản Facebook giả mạo để lừa đảo người đàn ông này. Bằng cách giả danh một người Việt kiều và sử dụng hình ảnh của một hotgirl trẻ đẹp, Thường đã tạo dựng một câu chuyện và tạo nên nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau để làm cho người đàn ông tin tưởng vào sự tồn tại của người mà Thường đang giả danh.

Vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội: Người đàn ông mất hơn 12 tỉ đồng - -1560936714

( Ảnh: Baogialai )

Lừa đảo trên mạng xã hội: Thủ đoạn tinh vi và phức tạp

Đây là một trường hợp lừa đảo trên mạng xã hội khá phức tạp và tinh vi. Các cá nhân cần cảnh giác và không nên tin tưởng quá dễ dàng vào những người lạ trên mạng xã hội. Nếu có bất kỳ sự nghi ngờ nào, hãy báo cáo cho cơ quan chức năng để được giúp đỡ và ngăn chặn những vụ lừa đảo tương tự xảy ra.

banner sporttok catfish
x