Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Hàn Thanh

nhan s c xinh p c 84770 1708688351245

Hàn Thanh, người mẫu ảnh tự do và nữ chính trong chương trình hẹn hò ‘Tỏ tình hoàn mỹ’, thu hút sự chú ý với nhan sắc xinh đẹp và giọng nói ấm áp. Cô đã tỏ tình hoàn mỹ với Quang Trường nhưng không thành công.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Hàn Thanh

Hàn Thanh, một người mẫu ảnh tự do, đã thu hút sự chú ý trên sóng truyền hình với nhan sắc xinh đẹp và giọng nói ấm áp. Cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ từ lần xuất hiện đầu tiên trong chương trình hẹn hò ‘Tỏ tình hoàn mỹ’.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Hàn Thanh - 940132560

( Ảnh: Thanhnien )

Với kinh nghiệm tình trường của mình, Hàn Thanh quyết định tham gia chương trình để chinh phục chàng trai mà cô yêu thương. Trước đây, cô là một người rụt rè, nhưng quãng thời gian học tập tại trường đã giúp cô tự tin hơn.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Hàn Thanh - 1539377837

( Ảnh: Thanhnien )

Trong tập 18 của chương trình, Hàn Thanh đã tỏ tình hoàn mỹ với mục tiêu của mình – Quang Trường. Cả hai từng hợp tác với nhau trong một TVC ở Hà Nội, và cô đã nhận ra rằng Quang Trường là người sống nội tâm và ít bộc lộ cảm xúc. Cô cho biết đây là lần đầu tiên cô chủ động tỏ tình với một người và cảm nhận được sự an toàn từ anh.

Tuy nhiên, Quang Trường đã từ chối tình cảm của Hàn Thanh vì cảm thấy chưa rung động. Hàn Thanh rời khỏi chương trình trong sự tiếc nuối của mọi người.

banner sporttok catfish
x