Cô gái nghèo trở thành phụ nữ hạnh phúc và thành đạt nhờ ông chú Tăng

c g i ngh o tr th nh ph n h nh 84827 1708689544832

Cô gái nghèo Mẫn Nhi đã tìm thấy hạnh phúc và thành công khi gặp ông chú Tăng, một người đàn ông giàu có từ Hồng Kông. Nhờ tình cảm và sự chăm sóc của ông chú, cuộc sống của Mẫn Nhi đã thay đổi và trở nên sung túc và thoải mái.

Cô gái nghèo Mẫn Nhi tìm thấy hạnh phúc và thành công

Cô gái nghèo Mẫn Nhi đã trải qua cuộc sống khó khăn sau khi cha mất. Cùng với chị gái, họ phải nghỉ học để kiếm sống cho gia đình. Tuy nhiên, số phận đã đưa Mẫn Nhi gặp gỡ ông chú Tăng, một người đàn ông giàu có từ Hồng Kông, và cuộc đời cô gái đã thay đổi.

Cô gái nghèo trở thành phụ nữ hạnh phúc và thành đạt nhờ ông chú Tăng - -1769211266

( Ảnh: Eva )

Khi Mẫn Nhi mới 20 tuổi, cô đã gặp ông chú Tăng và đã nhanh chóng phải lòng anh. Ông chú Tăng đã chi rất nhiều tiền cho Mẫn Nhi chỉ sau vài ngày quen biết. Anh đã cho cô mượn 60.000 tệ (hơn 200 triệu đồng) để mở cửa hàng quần áo và sau đó tiếp tục chuyển cho cô thêm 30.000 tệ (hơn 100 triệu đồng). Trong vòng 3 tháng kể từ khi quen biết, ông chú Tăng đã chuyển cho Mẫn Nhi hơn 1 triệu tệ (hơn 1 tỷ đồng).

Cô gái nghèo trở thành phụ nữ hạnh phúc và thành đạt nhờ ông chú Tăng - -192798700

( Ảnh: Eva )

Sau khi kết hôn, Mẫn Nhi và ông chú Tăng đã sống trong nhà đi thuê ở Hong Kong. Tuy nhiên, Mẫn Nhi không trách cứ và kiên trì ở bên chồng. Sau một năm kết hôn, cô sinh con trai đầu lòng và được bố chồng tặng 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng) để mua nhà. Cặp đôi đã có tới 3 căn nhà và cuộc sống của họ rất sung túc và thoải mái.

Mẫn Nhi rất biết ơn ông chú Tăng vì tình cảm và sự chăm sóc mà anh dành cho cô. Mỗi dịp Tết đến, chồng cô luôn giúp cô chuẩn bị quà cáp và mua vé xe để về quê ngoại ăn Tết cùng gia đình. Mẫn Nhi cảm thấy may mắn vì có một người chồng yêu thương và chăm sóc cô và con trai.

Cuộc sống của Mẫn Nhi đã thay đổi từ khi gặp ông chú Tăng. Dù từ một cô gái nghèo khó, cô đã trở thành một người phụ nữ hạnh phúc và thành đạt.

banner sporttok catfish
x