Hot girl phim Việt Ngọc Huyền công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn

hot girl phim vi t ng c huy n c ng 84802 1708688393919

Hot girl phim Việt Ngọc Huyền đã chính thức công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn sau một thời gian giữ kín tình cảm. Cặp đôi đã chụp ảnh cưới để chia sẻ niềm hạnh phúc với khán giả.

Hot girl phim Việt Ngọc Huyền công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn

Hot girl phim Việt, Ngọc Huyền, đã chính thức công khai người yêu của mình sau một thời gian dài giữ kín tình cảm. Cặp đôi đã chụp ảnh cưới để chia sẻ niềm hạnh phúc với khán giả.

Hot girl phim Việt Ngọc Huyền công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn - 1861080924

( Ảnh: Cafef )

Ngọc Huyền, sinh năm 1999, đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong thời gian gần đây khi tin tức về việc cô chuẩn bị kết hôn lan truyền. Trước đó, cô luôn giữ bí mật về mối quan hệ của mình, vì vậy khi công khai tình yêu, người hâm mộ đã bất ngờ và vui mừng.

Hot girl phim Việt Ngọc Huyền công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn - -2001513844

( Ảnh: Cafef )

Ngọc Huyền công khai người yêu

Hot girl phim Việt Ngọc Huyền đã chính thức công khai người yêu của mình sau một thời gian giữ kín tình cảm. Cặp đôi đã chụp ảnh cưới để chia sẻ niềm hạnh phúc với khán giả. Điều này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Hot girl phim Việt Ngọc Huyền công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn - -300877662

( Ảnh: Cafef )

Chồng sắp cưới của Ngọc Huyền, tên là Duy Minh, sinh năm 2000, vừa trở về từ du học. Anh chàng không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng gia đình anh có truyền thống nghệ thuật. Duy Minh là cháu của NSƯT Chí Trung và nhạc sĩ Quý Dương. Với tình yêu và sự thông cảm dành cho công việc nghệ thuật của vợ, Duy Minh sẽ luôn ủng hộ Ngọc Huyền trong sự nghiệp sau khi kết hôn.

Hot girl phim Việt Ngọc Huyền công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn - -299055273

( Ảnh: Cafef )

Ngọc Huyền cho biết cô quyết định kết hôn vì cảm thấy đây là thời điểm phù hợp. Cặp đôi quen nhau khi Ngọc Huyền đang tham gia quay phim “Thương ngày nắng về”. Từ đó, họ đã yêu nhau và quyết định giữ kín tình cảm trong một thời gian dài. Đến tháng 10 năm 2023, Ngọc Huyền chia sẻ hình ảnh cầu hôn của cả hai, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đám cưới của Ngọc Huyền và Duy Minh sẽ diễn ra vào ngày 20/1 sắp tới.

Ngọc Huyền – hot girl phim Việt tiềm năng

Ngọc Huyền đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả thông qua các bộ phim như “Thương ngày nắng về” và “Món quà của cha”. Cô được đánh giá là một trong những hot girl phim Việt có tiềm năng và sự nghiệp đang phát triển.

Thông tin về việc Ngọc Huyền công khai người yêu và chuẩn bị kết hôn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Chúng ta hãy chúc mừng và hy vọng rằng cặp đôi sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và thành công bên nhau.

banner sporttok catfish
x