Draymond Green và Stephen Curry của Warriors đang đối mặt với khó khăn về chấn thương

draymond green v stephen curry c a warrio 103932 1711018458300

Draymond Green đang gặp khó khăn trong việc phục hồi từ chấn thương lưng, trong khi Stephen Curry cũng đang chưa chắc chắn có thể ra sân sau khi bị quặn cơ mắt cá chân. Warriors hy vọng sẽ có lại cả hai ngôi sao để đối đầu với Lakers.

Draymond Green và Stephen Curry của Warriors đang đối mặt với khó khăn về chấn thương

Draymond Green, trung tâm khởi động nhỏ của đội Golden State Warriors, đang gặp khó khăn trong việc phục hồi từ chấn thương lưng. Anh đã bỏ lỡ trận đấu với đội Dallas Mavericks vào ngày 13 tháng 3 và hiện vẫn còn bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận đấu với đội Los Angeles Lakers vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 3.

Draymond Green và Stephen Curry của Warriors đang đối mặt với khó khăn về chấn thương - 865299470

( Ảnh: Heavy )

Trên podcast của mình vào ngày 14 tháng 3, Green cho biết: “Lưng tôi đã gặp vấn đề trong khoảng bốn hoặc năm trận đấu gần đây và tôi đã cố gắng chơi qua đó. Đội đã làm mọi cách để giúp tôi hồi phục và tôi có thể ra sân, nhưng trong hiệp ba, lưng tôi lại đau đớn và tôi phải chịu đựng suốt trận đấu. Ngày hôm sau, tình trạng không tốt, không thể ra sân để tập luyện, và sau đó lưng tôi mới ổn định trở lại để tiếp tục thi đấu.”

Green, người đóng vai trò quan trọng trong hệ thống phòng ngự của Warriors, hy vọng sẽ trở lại sớm hơn.

“Hi vọng rằng sau khi không thi đấu từ thứ Hai đến giờ, và không ra sân trong trận đấu với Dallas Mavericks, những ngày nghỉ này sẽ giúp tôi hồi phục hoàn toàn vì chẳng vui gì khi cảm thấy đau đớn,” Green nói.

Stephen Curry cũng đang chưa chắc chắn có thể ra sân

Trong khi đó, Stephen Curry, ngôi sao của Warriors, cũng được đánh dấu là chưa chắc chắn có thể ra sân, nhưng anh dự định sẽ thi đấu sau khi tham gia buổi tập của đội tại Los Angeles vào ngày 15 tháng 3.

“Đó là kế hoạch của tôi… Rất vui được trở lại với đội. Tinh thần đang tốt,” Curry nói.

Curry đã bỏ lỡ ba trận đấu gần đây do bị quặn cơ mắt cá chân phải.

“Không thể vượt qua hoặc làm ngắn quá trình phục hồi. Có những trường hợp có thể chịu đựng đau đớn và không làm tổn thương nghiêm trọng hơn, nhưng đây là một chấn thương cần thời gian để chữa lành,” Curry nói.

Anh đã thận trọng và dành thời gian nghỉ ngơi vì đây là loại chấn thương từng làm phiền anh ở giai đoạn đầu sự nghiệp NBA của mình trước khi trở thành siêu sao. Vì vậy, anh hiểu rõ cách chấn thương này có thể gây rắc rối.

“Tôi đã trải qua rất nhiều chấn thương và chấn thương này đòi hỏi thời gian để cho mắt cá chân hồi phục. Sau đó, tôi cần thời gian để trở lại tập luyện. Không dễ dàng bỏ lỡ các trận đấu, nhưng bạn phải hiểu rằng không thể làm tổn thương nghiêm trọng hơn. Đặc biệt là vào thời điểm hiện tại của mùa giải,” Curry tiếp tục.

Warriors hy vọng có lại cả Draymond Green và Stephen Curry

Dù có những khó khăn về chấn thương, Warriors hy vọng sẽ sớm có lại cả Draymond Green và Stephen Curry để cùng đối đầu với Lakers trong trận đấu quan trọng vào cuối tuần này.

banner sporttok catfish
x