Bóng rổ Việt Nam: Phát triển và thành công trong nhiệm kỳ VII

b ng r vi t nam ph t tri n v 71404 1706578318855

Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhiệm kỳ VII đã diễn ra thành công vào ngày 27/1 tại Tp. Hồ Chí Minh. Đại hội có sự tham dự của hơn 120 đại biểu, bao gồm thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI và các đại biểu từ các cơ quan ban ngành và các hội viên cá nhân và tổ chức của Liên đoàn từ các tỉnh thành. Tại đại hội, đã tổng kết lại hoạt động của nhiệm kỳ VI và xác định phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ VII. Trong những năm gần đây, bóng rổ Việt Nam đã có nhiều bước chuyển biến tích cực và ghi dấu ấn trên các đấu trường khu vực và quốc tế.

Phát triển bóng rổ chuyên nghiệp

Bóng rổ Việt Nam đã có những bước chuyển biến tích cực và ghi dấu ấn trên các đấu trường khu vực và quốc tế trong những năm gần đây. Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã tập trung vào việc phát triển bóng rổ chuyên nghiệp thông qua việc xây dựng và tổ chức thành công giải VBA với 7 đội bóng. Điều này đã tạo cơ hội cho các VĐV tham gia SEA Games.

Bóng rổ Việt Nam: Phát triển và thành công trong nhiệm kỳ VII - -616858759

( Nguồn: vtv.vn )

Đội tuyển quốc gia Nam 3×3 và Nam 5×5 đã đạt được huy chương đồng SEA Games 30 tổ chức tại Philippines. Đây là những chiếc huy chương đầu tiên của bóng rổ Việt Nam tại đấu trường Đông Nam Á sau gần 60 năm thành lập Liên đoàn. Tại SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam, bóng rổ tiếp tục giành hai huy chương bạc cho nội dung bóng rổ 3×3 Nam và Nữ và gần đây nhất là huy chương vàng cho bóng rổ 3×3 Nữ tại SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia.

Bóng rổ Việt Nam: Phát triển và thành công trong nhiệm kỳ VII - -777092525

( Nguồn: vtv.vn )

Mục tiêu phát triển bóng rổ Việt Nam

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam đã xác định mục tiêu cho nhiệm kỳ tiếp theo, bao gồm việc phát triển bóng rổ trở thành môn thể thao phổ biến thứ hai ở Việt Nam, nâng cao thể chất và tầm vóc người Việt Nam thông qua các hình thức tập luyện, đào tạo và thi đấu bóng rổ, phát triển bóng rổ chuyên nghiệp và đội tuyển quốc gia, phát triển các loại hình kinh tế thể thao và nguồn lực khác từ các hoạt động bóng rổ, và nâng cao chất lượng đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên và chuyên viên quản lý.

Bóng rổ Việt Nam: Phát triển và thành công trong nhiệm kỳ VII - -294389521

( Nguồn: vtv.vn )

Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam

Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhiệm kỳ VII đã diễn ra thành công vào ngày 27/1 tại Tp. Hồ Chí Minh. Đại hội có sự tham dự của hơn 120 đại biểu, bao gồm thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI và các đại biểu từ các cơ quan ban ngành và các hội viên cá nhân và tổ chức của Liên đoàn từ các tỉnh thành. Tại đại hội, đã tổng kết lại hoạt động của nhiệm kỳ VI và xác định phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ VII.

Bóng rổ Việt Nam: Phát triển và thành công trong nhiệm kỳ VII - -1338662444

( Nguồn: vtv.vn )

Trước phiên chính thức, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành và ông Nguyễn Hoàng Bảo đã tái đắc cử làm Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhiệm kỳ VII. Tại phiên chính thức, Ban chấp hành đã ra mắt và Chủ tịch Nguyễn Hoàng Bảo đã phát biểu nhận nhiệm vụ cùng với Ban Chấp hành đoàn kết, quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhằm không ngừng phát triển bóng rổ tại Việt Nam và nâng cao vị thế đối với bóng rổ khu vực Đông Nam Á.

banner sporttok catfish
x