Warriors thua Boston Celtics với tỷ số đậm 140-88

warriors thua boston cel 93438 1709700471390

Golden State Warriors đã trải qua một trận đấu khủng khiếp và hoàn toàn thua cuộc trước Boston Celtics với tỷ số 140-88. Stephen Curry và Draymond Green không ra sân trong hiệp hai, trong khi Klay Thompson bị chấn thương. Warriors đã không thể lấy lại ưu thế và chịu thất bại đau đớn.

Warriors thua Boston Celtics với tỷ số đậm 140-88

Trận đấu giữa Golden State Warriors và Boston Celtics đã kết thúc với một thất bại đậm đà cho Warriors với tỷ số 140-88. Đây là một trận đấu khủng khiếp mà Warriors không thể lấy lại ưu thế và bị áp đảo hoàn toàn bởi Celtics.

Warriors thua Boston Celtics với tỷ số đậm 140-88 - -1800667382

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

Trong trận đấu này, Stephen Curry và Draymond Green không ra sân trong hiệp hai, trong khi Klay Thompson bị chấn thương và không tiếp tục thi đấu. Điều này đã tác động lớn đến hiệu suất của Warriors.

Warriors thua Boston Celtics với tỷ số đậm 140-88 - -180204075

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

Warriors đã không thể tạo ra sự cân bằng và chịu thất bại đau đớn trước Celtics. Đây là một trận đấu mà Warriors muốn quên ngay lập tức và họ cần phải tập trung vào những trận đấu sắp tới để lấy lại đà chiến thắng.

Sự vắng mặt của Stephen Curry và Draymond Green

Trong trận đấu này, Warriors đã không có sự góp mặt của hai ngôi sao chủ chốt là Stephen Curry và Draymond Green trong hiệp hai. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của đội.

Warriors thua Boston Celtics với tỷ số đậm 140-88 - -2063885577

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

Curry đã gặp khó khăn và không thể thi đấu tốt sau khi trở lại từ chấn thương. Trong trận đấu này, anh chỉ ghi được 4 điểm và có tỷ lệ ném bóng thấp.

Việc thiếu mặt của Curry và Green đã khiến Warriors mất đi sự ổn định và lãnh đạo trên sân. Đây là một thách thức lớn mà Warriors cần vượt qua trong các trận đấu tiếp theo.

Sự thăng hoa của Boston Celtics

Trong trận đấu này, Boston Celtics đã thể hiện một phong độ xuất sắc và áp đảo hoàn toàn Warriors. Celtics đã chơi rất tốt và không cho Warriors có cơ hội lấy lại ưu thế trong suốt trận đấu.

Đội bóng của Boston đã có một trận đấu xuất sắc và thể hiện sự vượt trội với một tỷ số đậm 140-88. Đây là một chiến thắng ấn tượng của Celtics.

Hiện tại, Celtics đang có thành tích tốt và là một đối thủ đáng gờm trong NBA. Warriors cần phải học từ trận đấu này và chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu tiếp theo.

Kết luận

Trận đấu giữa Golden State Warriors và Boston Celtics đã kết thúc với một thất bại đậm đà cho Warriors. Sự vắng mặt của Stephen Curry và Draymond Green đã ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của đội. Celtics đã chơi rất tốt và thể hiện sự vượt trội trong trận đấu này.

Warriors cần phải học từ trận đấu này và chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu tiếp theo để lấy lại đà chiến thắng. Sự trở lại của Curry và Green sẽ là yếu tố quan trọng để Warriors có thể đạt được thành công trong mùa giải này.

banner sporttok catfish
x