Warriors chứng minh sự đa dạng và sự kiên nhẫn trong chiến thắng trước 76ers

warriors ch ng minh s a d ng v s k 79810 1707630816199

Golden State Warriors đã chứng minh sự đa dạng và sự kiên nhẫn của mình trong chiến thắng áp đảo trước Philadelphia 76ers, mặc dù Stephen Curry thi đấu không thành công. Andrew Wiggins, Klay Thompson và Kevon Looney đều có những màn trình diễn đáng chú ý, cho thấy đội bóng đang có sự phát triển tích cực.

Đội Golden State Warriors chứng minh sự đa dạng và sự kiên nhẫn trong chiến thắng trước Philadelphia 76ers

Đội Golden State Warriors vừa thể hiện sự đa dạng và sự kiên nhẫn của mình trong chiến thắng áp đảo trước Philadelphia 76ers, mặc dù Stephen Curry không thi đấu thành công. Dù Curry gặp khó khăn trong hiệp một với chỉ có 2 điểm và 4 lỗi mất bóng, nhưng điều này không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng khi đội bóng đã có những cầu thủ dự bị xuất sắc để đảm bảo chiến thắng.

Warriors chứng minh sự đa dạng và sự kiên nhẫn trong chiến thắng trước 76ers - -530547598

( Ảnh: Theathletic )

Một cầu thủ đã nổi bật là Andrew Wiggins, người trở lại sau chấn thương chân và góp phần với 21 điểm chỉ sau 23 phút thi đấu. Wiggins đã phát triển mối quan hệ tốt với tân binh Jonathan Kuminga, và sự hợp tác của họ đã đóng vai trò quan trọng trong thành công gần đây của đội. Wiggins đã bày tỏ mong muốn ở lại với Warriors, nhấn mạnh tình yêu dành cho các fan hâm mộ, huấn luyện viên, tổ chức và đồng đội.

Warriors chứng minh sự đa dạng và sự kiên nhẫn trong chiến thắng trước 76ers - -1781755824

( Ảnh: Theathletic )

Klay Thompson, một thành viên quan trọng khác của đội, đã có một màn trình diễn ấn tượng trước 76ers, phục hồi sau một trận đấu thất vọng ở trận trước đó. Thompson ghi được 18 điểm, trong đó có 4 quả ba điểm, và trông thư giãn và tự tin trên sân. Anh đã lờ đi những tin đồn về việc chuyển nhượng và xác nhận cam kết với Warriors, tuyên bố rằng anh coi mình là một thành viên lâu dài của đội.

Sự xuất sắc của Kevon Looney và niềm tin của đội

Kevon Looney, người đã gặp khó khăn trong một số trận đấu trong mùa này, cũng đã có một màn trình diễn đáng chú ý trước 76ers. Mặc dù có tin đồn về việc chuyển nhượng xoay quanh đội, Looney vẫn tập trung và góp phần với 9 điểm, 2 rebound, 2 kiến tạo và 2 phá bóng chỉ sau 17 phút thi đấu. Anh nhấn mạnh rằng đội không lo lắng về thời hạn chuyển nhượng và tin rằng họ đang bắt đầu thi đấu tốt hơn như một đội.

Warriors chứng minh sự đa dạng và sự kiên nhẫn trong chiến thắng trước 76ers - -781464322

( Ảnh: Theathletic )

HLV trưởng Steve Kerr cũng chia sẻ quan điểm của các cầu thủ, thể hiện niềm tin vào đội hình hiện tại và khả năng của họ trong việc tranh vé vào vòng playoff. Kerr nhấn mạnh sự cải thiện về phòng ngự của đội trong những tuần gần đây và khen ngợi mối quan hệ giữa các cầu thủ như Wiggins và Kuminga. Ông cho biết nếu không có sự chuyển nhượng, ông tin tưởng vào khả năng của nhóm để đạt được điều gì đó đặc biệt.

Warriors chứng minh sự đa dạng và sự kiên nhẫn trong chiến thắng trước 76ers - -686877457

( Ảnh: Theathletic )

Sự kiên nhẫn và sự phát triển của Warriors

Mặc dù hiện đang đứng ngoài top 8 đội vào vòng playoff, Warriors đã thể hiện sự kiên nhẫn và niềm tin ngày càng tăng. Với sự dẫn dắt của Curry, Thompson và Green, đội vẫn lạc quan về cơ hội của mình trong việc tham gia vòng playoff. Khi thời hạn chuyển nhượng đang đến gần, Warriors sẽ tiếp tục tập trung vào nhóm hiện tại và tiến về phía trước với tài năng mà họ có.

(Ảnh: Steph Curry và đồng đội bị chấn thương Chris Paul trò chuyện trong trận đấu với 76ers – Bill Streicher / USA Today)

banner sporttok catfish
x