Vũ Văn Thanh – Tài năng bóng đá Việt Nam và những chuyện tình cảm

v v n thanh t i n ng b ng 95243 1709863268040

Vũ Văn Thanh, hậu vệ tài năng của bóng đá Việt Nam, gây chú ý với những chuyện tình cảm của mình và sự im lặng sau mỗi mối quan hệ. Hãy cùng tìm hiểu về cuộc sống cá nhân của Vũ Văn Thanh và những tin đồn hẹn hò mới.

Vũ Văn Thanh: Hậu vệ tài năng của bóng đá Việt Nam

Vũ Văn Thanh là một hậu vệ tài năng của bóng đá Việt Nam, thu hút sự chú ý của công chúng. Anh đã gây chú ý với những chuyện tình cảm trong cuộc sống cá nhân của mình. Mặc dù anh giữ phong cách riêng tư, nhưng các mối quan hệ của Vũ Văn Thanh vẫn luôn là đề tài nóng hổi trên mạng xã hội.

Vũ Văn Thanh - Tài năng bóng đá Việt Nam và những chuyện tình cảm - -945689487

( Ảnh: Soha )

Vũ Văn Thanh đã từng chia tay bạn gái cũ Bảo Trân vào tháng 5 năm 2023. Sau đó, anh đã có một mối tình ngắn ngủi với một cô gái xinh đẹp được biết đến với tên gọi Sâu Xinh. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã kết thúc trong sự im lặng và không gây chú ý trên mạng xã hội.

Vũ Văn Thanh và những tin đồn hẹn hò mới

Sau khi chia tay Sâu Xinh, Vũ Văn Thanh đã bị đồn đoán hẹn hò với một cô gái xinh đẹp có hơn 600.000 người theo dõi trên Instagram. T.B.H là một hot girl nổi tiếng trong lĩnh vực thể dục, từng gây sốt với quá trình giảm cân đáng kinh ngạc và có vóc dáng nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp.

Trong kỳ nghỉ Tết vừa qua, Văn Thanh đã gợi ý về việc đi chụp ảnh cùng bạn gái tin đồn. Ngoài ra, cô gái này cũng thường xuyên xuất hiện trên sân vận động Hàng Đẫy và Mỹ Đình để cổ vũ cho Văn Thanh trong các trận đấu. Cô cũng thường lái chiếc xe hạng sang để đón Văn Thanh sau mỗi trận đấu trên sân nhà Hàng Đẫy.

Sự kín tiếng của Vũ Văn Thanh

Vũ Văn Thanh luôn giữ cho mình một phong cách riêng tư và không muốn công khai quá nhiều về cuộc sống cá nhân. Anh không thường xuyên chia sẻ về mối quan hệ của mình trên mạng xã hội. Chúng ta hãy chờ xem liệu anh có công khai mối quan hệ mới hay không trong tương lai gần.

banner sporttok catfish
x