Uông Tiểu Phi có bạn gái mới sau chia tay Trương Dĩnh Dĩnh

u ng ti u phi c b n g i m i 103893 1711019655711

Uông Tiểu Phi đã tìm thấy tình yêu mới sau khi chia tay Trương Dĩnh Dĩnh. Mặc dù có ý kiến trái chiều về nhan sắc của bạn gái mới, nhưng mối quan hệ này vẫn đang tiếp tục.

Uông Tiểu Phi tìm thấy tình yêu mới sau khi chia tay Trương Dĩnh Dĩnh

Sau khi ly hôn với Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi đã không ngừng thay đổi bạn gái. Đầu tiên, anh hẹn hò với hot girl Trương Dĩnh Dĩnh, nhưng mối quan hệ này đã kết thúc vì phản đối từ phía mẹ của anh. Tiếp theo, Uông Tiểu Phi được bắt gặp bên nữ diễn viên TVB Trang Tư Mẫn, nhưng cũng không kéo dài lâu.

Uông Tiểu Phi có bạn gái mới sau chia tay Trương Dĩnh Dĩnh - 626375547

( Ảnh: Eva )

Gần đây, Uông Tiểu Phi đã có một tình yêu mới. Đó là Lưu Diệc Đồng, một ngôi sao mới nổi trên mạng xã hội. Mối quan hệ thân thiết giữa Uông Tiểu Phi và Lưu Diệc Đồng đã được chia sẻ công khai trên trang cá nhân của cô.

Uông Tiểu Phi có bạn gái mới sau chia tay Trương Dĩnh Dĩnh - -1233769313

( Ảnh: Eva )

Mặc dù có ý kiến trái chiều về nhan sắc của bạn gái mới, nhưng tình yêu này vẫn đang tiếp tục. Lưu Diệc Đồng được cho là con nhà giàu và sống trong một dinh thự lớn ở Bắc Kinh. Cô cũng đã thừa nhận rằng mình có hoàn cảnh gia đình tốt và được nuôi dạy trong một môi trường đầy đủ về tinh thần và vật chất.

Uông Tiểu Phi và Lưu Diệc Đồng đang tiếp tục mối quan hệ của họ. Mặc dù có những ý kiến trái chiều về nhan sắc của bạn gái mới, nhưng tình yêu này vẫn đang được hai người tiếp tục. Chúng ta hãy chờ xem liệu mối quan hệ này có kéo dài hay không.

banner sporttok catfish
x