ViruSs và Ngọc Kem: Tình tứ trên livestream và câu hỏi về mối quan hệ

viruss v ng c kem t nh t tr n l 112470 1713419350492

Trong buổi livestream, ViruSs và Ngọc Kem thu hút sự quan tâm lớn với những hành động tình tứ. Câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa được đáp án chính thức.

ViruSs và Ngọc Kem: Hành động tình tứ trên livestream

Trong buổi livestream, ViruSs và Ngọc Kem thu hút sự quan tâm lớn với những hành động tình tứ. Cả hai thể hiện sự tình tứ và thân mật, từ việc thả thính đối phương cho đến việc tựa đầu vào nhau. ViruSs còn dành ánh mắt đắm đuối cho Ngọc Kem khi cô đang nói chuyện với người xem.

ViruSs và Ngọc Kem: Tình tứ trên livestream và câu hỏi về mối quan hệ - -401118793

( Ảnh: Dantri )

Điều đặc biệt là khi một khán giả hỏi cách tán tỉnh ViruSs, Ngọc Kem đã trả lời rằng “Mình chưa kịp tán, anh ấy đã đổ rồi”. Điều này cho thấy sự thân thiết và quan tâm của cả hai đối tác trong công việc này.

ViruSs và Ngọc Kem: Tình tứ trên livestream và câu hỏi về mối quan hệ - 1553415107

( Ảnh: Dantri )

Tuy nhiên, cả hai đã lý giải rằng họ chỉ là đối tác trong công việc và không có mối quan hệ tình cảm ngoài đời thực. Họ cho biết việc họ đi mua kem cùng nhau chỉ là do cùng có lịch trình công việc tại Hà Nội. Sau khi ăn kem, cả hai đã tách ra và không đi cùng nhau.

Câu hỏi về mối quan hệ giữa ViruSs và Ngọc Kem

Trong suốt thời gian gần đây, cộng đồng mạng vẫn đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa ViruSs và Ngọc Kem. Dù hai người đã khẳng định chỉ là đối tác trong công việc và không có mối quan hệ tình cảm ngoài đời thực, nhưng sự tình tứ và thân mật trên livestream vẫn khiến mọi người tò mò.

ViruSs và Ngọc Kem: Tình tứ trên livestream và câu hỏi về mối quan hệ - 1463544042

( Ảnh: Dantri )

ViruSs và Ngọc Kem đều là những cá nhân nổi tiếng trên mạng xã hội. ViruSs là một streamer nổi tiếng và cũng là nhạc sĩ của nhiều ca khúc được yêu thích. Ngọc Kem là một TikToker có số lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Dù vậy, câu trả lời chính thức về mối quan hệ giữa ViruSs và Ngọc Kem vẫn chưa được đưa ra. Cộng đồng mạng vẫn tiếp tục quan tâm và mong chờ những thông tin mới về mối quan hệ giữa hai người.

banner sporttok catfish
x