Chuyển giới thành công: Tiktoker Hồ Ánh Trinh chia sẻ về mối tình đẹp vượt cạn địa lý

chuy n gi i th nh c ng tiktoker h nh tr 112507 1713421735398

Tiktoker Hồ Ánh Trinh chia sẻ về cuộc sống và mối quan hệ hạnh phúc với bạn trai người Mỹ. Họ đã vượt qua khoảng cách địa lý để tìm thấy tình yêu đích thực. Ánh Trinh cũng chia sẻ về quá trình chuyển giới thành công và sự ủng hộ từ gia đình. Theo dõi cuộc sống và thành công của Ánh Trinh trên kênh Tiktok của cô.

Tiktoker Hồ Ánh Trinh: Chuyển giới thành công và mối tình đẹp

Tiktoker Hồ Ánh Trinh (27 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) là một người chuyển giới từ nam sang nữ và đã thu hút sự chú ý khi có một mối tình đẹp vượt qua khoảng cách địa lý với một kỹ sư người Mỹ cao hơn cô 4 tuổi. Ánh Trinh hiện có một kênh Tiktok với hơn 84.000 người theo dõi.

Chuyển giới thành công: Tiktoker Hồ Ánh Trinh chia sẻ về mối tình đẹp vượt cạn địa lý - 1647723804

( Ảnh: Dantri )

Trên kênh Tiktok của mình, Ánh Trinh thường chia sẻ các video hướng dẫn trang điểm và các hoạt động hẹn hò cùng người yêu. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm và khoảnh khắc thân mật bên nhau.

Chuyển giới thành công: Tiktoker Hồ Ánh Trinh chia sẻ về mối tình đẹp vượt cạn địa lý - 640079352

( Ảnh: Dantri )

Quá trình chuyển giới thành công và sự ủng hộ từ gia đình

Ánh Trinh đã nhận ra sự khác biệt về giới tính của mình so với ngoại hình từ khi còn nhỏ. Cô thích mặc đầm và mang giày cao gót, và thích chơi cùng với các bạn nữ. Gia đình của Ánh Trinh đã nhìn thấy nhưng không phản đối hành động của con gái. Cô nói: “Khi tôi 19-20 tuổi, tôi bắt đầu trang điểm, đội tóc giả và mặc đầm váy như một cô gái. Mọi người có chút sốc nhưng dần dần đã chấp nhận thực tế về giới tính của tôi. Tôi rất may mắn khi có được sự hiểu biết từ cha mẹ”.

Chuyển giới thành công: Tiktoker Hồ Ánh Trinh chia sẻ về mối tình đẹp vượt cạn địa lý - -1310516954

( Ảnh: Dantri )

Cuộc sống và mối quan hệ hạnh phúc với bạn trai người Mỹ

Ánh Trinh chia sẻ rằng trước khi gặp người yêu hiện tại, cô đã có vài mối tình với các nam giới, bao gồm cả người Việt và người nước ngoài. Cô đã quen biết Aaron (31 tuổi) qua mạng xã hội vào năm 2017 và sau đó mới chính thức bắt đầu mối quan hệ vào năm 2019. Aaron là một kỹ sư làm việc trong lĩnh vực xây dựng cầu cống ở Mỹ. Vì công việc bận rộn và khoảng cách địa lý, cặp đôi hiếm khi có cơ hội gặp nhau trực tiếp, thường chỉ trò chuyện qua điện thoại. Trong suốt hơn 4 năm yêu nhau, cả Ánh Trinh và người yêu đã gặp gỡ và làm quen với gia đình của nhau.

Chuyển giới thành công: Tiktoker Hồ Ánh Trinh chia sẻ về mối tình đẹp vượt cạn địa lý - 1368032540

( Ảnh: Dantri )

Ánh Trinh cho biết: “Vì chúng tôi yêu xa nhau, mỗi lần gặp nhau, chúng tôi sẽ cùng nhau đi du lịch. Cho đến nay, chúng tôi đã đi qua khoảng 6-7 quốc gia ở châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…”. Bạn trai của Ánh Trinh rất hứng thú với văn hóa Việt Nam, đặc biệt là các món ăn ở miền Tây.

Sự thành công trên Tiktok và kinh doanh thời trang

Ánh Trinh đã học xong cấp 3 và sau đó thi vào ngành Ngôn ngữ Pháp tại Đại học Sư phạm TPHCM. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình, cô đã chuyển sang học trang điểm sau khi học được 2 năm. Sau vài tháng học các khóa trang điểm chuyên nghiệp, Ánh Trinh đã bắt đầu làm việc và quay trở về quê để làm việc. Nhờ tay nghề khéo léo, cô đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và thỉnh thoảng quay video hướng dẫn trang điểm và đăng lên Tiktok, không ngờ rằng các video này đã trở nên phổ biến.

Ánh Trinh nói: “Vì số lượng lượt xem các video hướng dẫn trang điểm khá cao, tôi quyết định phát triển kênh Tiktok cá nhân của mình. Khi được biết đến nhiều hơn, tôi đã mở rộng sang lĩnh vực trải nghiệm và đánh giá sản phẩm. Công việc này giúp tôi có thu nhập từ Tiktok và từ các nhãn hàng. Ngoài ra, tôi còn kinh doanh thời trang tự thiết kế”.

Tương lai và kế hoạch của Ánh Trinh

Ánh Trinh và bạn trai của cô đang cố gắng để tương lai tốt hơn. Hiện tại, cô tập trung vào kênh Tiktok của mình và kinh doanh quần áo để kiếm thu nhập để chăm sóc gia đình.

Để xây dựng một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, cả Ánh Trinh và người yêu phải cố gắng nhiều hơn. Khi cuộc sống ổn định và tài chính được đảm bảo, cả hai sẽ thực hiện kế hoạch về cuộc sống chung.

banner sporttok catfish
x