Tuyển Việt Nam tự tin chơi tấn công trước Nhật Bản – Nhận định của một nhà văn bóng đá

tuy n vi t nam t tin ch i t n c ng tr c n 67731 1705283533584

Tuyển Việt Nam đã có một sự nhập cuộc quá tốt và tự tin khi đối đầu với đội bóng mạnh Nhật Bản. Các cầu thủ đã mạnh dạn chơi tấn công và tận dụng cơ hội từ các tình huống bóng bổng và cố định. Đánh giá từ một nhà văn bóng đá cho thấy tuyển Việt Nam đã mang tới một diện mạo mới và trở thành một ẩn số cho các đối thủ tại Asian Cup 2023.

Tuyển Việt Nam tự tin chơi tấn công

Tuyển Việt Nam đã có một sự nhập cuộc quá tốt và tự tin khi đối đầu với đội bóng mạnh, ứng cử viên số 1 cho chức vô địch là Nhật Bản. Các cầu thủ đã mạnh dạn chơi tấn công và tận dụng cơ hội từ các tình huống bóng bổng và cố định.

Tuyển Việt Nam tự tin chơi tấn công trước Nhật Bản - Nhận định của một nhà văn bóng đá - 664057664

HLV Troussier đã tính toán và đưa ra lối chơi phù hợp, đồng thời tạo niềm tin cho các cầu thủ. Đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển của tuyển Việt Nam.

May mắn và sự tự tin của tuyển Việt Nam

Hai bàn thắng của Đình Bắc và Tuấn Hải đều có phần may mắn. Ở pha đánh đầu gỡ hòa 1-1 của Đình Bắc thì sự may mắn rõ hơn, còn bàn của Tuấn Hải đến từ tình huống ói bóng của thủ môn Nhật Bản.

Tuy nhiên, may mắn chỉ là một phần, khi mà tuyển Việt Nam mạnh dạn chơi tấn công trước Nhật Bản, và các bàn thắng đến từ tình huống bóng bổng và cố định. Các cầu thủ tự tin triển khai lối chơi và đón nhận cơ hội.

Tất cả đều nằm trong sự tính toán của HLV Troussier, BLV Quang Tùng đánh giá nói.

Sự dè chừng của tuyển Nhật Bản

Trong trận đấu, tuyển Nhật Bản có sự dè chừng nhất định và buộc phải giảm tốc độ chơi bóng. HLV Troussier của tuyển Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi về nhân sự nhưng vẫn giữ được cự ly của đội hình và tổ chức lối chơi theo mong muốn.

BLV Quang Tùng nhận xét rằng tuyển Việt Nam đã biến tuyển Nhật Bản thành một đối thủ khó chịu và khiến họ phải mệt mỏi trong trận đấu.

Bài học rút ra từ trận đấu

BLV Quang Tùng phân tích rằng tuyển Việt Nam đã để thua những bàn thua dễ dàng, nhưng điều này là dễ hiểu bởi Nhật Bản là một đội bóng có đẳng cấp rất cao.

Tuy nhiên, tuyển Việt Nam đã nhìn rõ những điểm yếu của mình và rút ra những bài học quý giá từ trận đấu này. Đây là những kinh nghiệm quan trọng để phát triển đội bóng trong tương lai.

Triển vọng của tuyển Việt Nam

Dù thua nhưng tuyển Việt Nam đã chơi rất hợp lý và mang tới một diện mạo mới. HLV Troussier đã biến tuyển Việt Nam thành một ẩn số cho các đối thủ tại Asian Cup 2023.

Sau trận đấu với Nhật Bản, tuyển Việt Nam đang hướng tới trận đấu quan trọng với Indonesia. Đây là trận cầu then chốt để tuyển Việt Nam vượt qua vòng bảng.

banner sporttok catfish
x