Tuyển Việt Nam: Áp lực vòng loại World Cup 2026 sau Asian Cup 2023

tuy n vi t nam p l c v ng lo i 70349 1706317871972

Sau Asian Cup 2023, tuyển Việt Nam và HLV Troussier đã nhận ra rằng một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại là sự thiếu vắng lực lượng mạnh nhất. Đội bóng đã phải đối mặt với nhiều chấn thương và mất đi những trụ cột quan trọng. Tuy nhiên, với sự trở lại của những cầu thủ này, tuyển Việt Nam hy vọng sẽ có một diện mạo khác trong các trận đấu tới. Vòng loại World Cup 2026 trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, và tuyển Việt Nam phải dồn toàn lực để vượt qua vòng loại này. Đọc bài viết để biết thêm chi tiết về áp lực mà tuyển Việt Nam đang đối mặt và những cơ hội mà họ có để tiến xa hơn.

Nguyên nhân thất bại của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023

Sự thiếu vắng lực lượng mạnh nhất là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023.

Tuyển Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn tại Asian Cup 2023 và không thể tiến xa trong giải đấu này. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại là sự thiếu vắng lực lượng mạnh nhất. Trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu, đội bóng đã phải đối mặt với nhiều chấn thương và mất đi những trụ cột quan trọng như Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh, Thành Chung và Văn Hậu.

Tuyển Việt Nam: Áp lực vòng loại World Cup 2026 sau Asian Cup 2023 - 420520855

( Nguồn: vietnamnet.vn )

Thiếu vắng những cầu thủ quan trọng đã ảnh hưởng đến sự cân bằng và hiệu suất của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, hy vọng sẽ trở lại của những trụ cột này trong tháng 3 sẽ mang lại diện mạo mới cho đội bóng trong các trận đấu tới.

Áp lực vòng loại World Cup 2026

Với việc bị loại sớm khỏi Asian Cup 2023, tuyển Việt Nam đang đối mặt với áp lực lớn trong vòng loại World Cup 2026. Hai trận đấu tới với Indonesia trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, vì vượt qua vòng loại này là mục tiêu lớn nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2024.

HLV Troussier và tuyển Việt Nam phải dồn toàn lực cho hai trận đấu này, biến áp lực thành động lực để hướng tới chiến thắng. Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, tuyển Việt Nam cần thể hiện sự quyết tâm và tinh thần đồng đội để tiến xa hơn trong hành trình chinh phục World Cup 2026.

banner sporttok catfish
x