Trần Quang Lâm công khai chia sẻ về bạn gái – Người Ấy Là Ai mùa 3

tr n quang l m c ng khai chia s 108870 1712393132932

Trần Quang Lâm, nam bác sĩ điển trai từ chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, đã gây chú ý khi công khai và chia sẻ những điều ngọt ngào về bạn gái. Cùng tìm hiểu về mối quan hệ và những câu nói lãng mạn của cặp đôi này.

Trần Quang Lâm – Bác sĩ điển trai và nổi tiếng từ Người Ấy Là Ai mùa 3

Trần Quang Lâm, một nam bác sĩ trẻ điển trai và nổi tiếng từ chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3 năm 2020, đã gây chú ý khi công khai và chia sẻ những điều ngọt ngào về bạn gái của mình. Với ngoại hình cuốn hút và sự nghiệp danh giá trong ngành y, Quang Lâm đã thu hút được nhiều fan hâm mộ trên mạng xã hội.

Trần Quang Lâm công khai chia sẻ về bạn gái - Người Ấy Là Ai mùa 3 - 206423944

( Ảnh: Afamily )

Trần Quang Lâm không chỉ công khai mối quan hệ của mình trên nhiều tài khoản mạng xã hội, mà anh còn tham gia vào hội ‘chỉ follow mình em’ trên Instagram. Anh tự nhận mình là người si tình, đặc biệt trân trọng bạn gái của mình.

Trần Quang Lâm công khai chia sẻ về bạn gái - Người Ấy Là Ai mùa 3 - -300955130

( Ảnh: Afamily )

Bạn gái của Quang Lâm là hotgirl Chang Mây, tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, sinh năm 2001. Cô từng là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim nổi tiếng. Hiện tại, Chang Mây đang là diễn viên trong bộ phim ‘Món quà của cha’ được phát sóng trên VTV.

Chia sẻ lãng mạn về mối quan hệ của Trần Quang Lâm và Chang Mây

Trên mạng xã hội, Quang Lâm đã công khai chuyện tình cảm của mình và chia sẻ những câu nói thể hiện sự trân trọng đối với bạn gái như ‘là mình chủ động theo đuổi bạn gái’, ‘chỉ gặp nhau một lần nhưng lại có nhiều tình cảm với Trang đến thế’, hay khi cuộc sống trở nên mệt mỏi, ‘cô ấy đến như một lời giải thoát nhẹ nhàng và đầy tình cảm’. Anh cũng hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với bạn gái.

Trần Quang Lâm công khai chia sẻ về bạn gái - Người Ấy Là Ai mùa 3 - -153795995

( Ảnh: Afamily )

Những chia sẻ lãng mạn này đã nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ niềm hạnh phúc khi tìm được người mình yêu thương và mong muốn có ai đó nói những lời ngọt ngào như vậy với mình.

Trần Quang Lâm công khai chia sẻ về bạn gái - Người Ấy Là Ai mùa 3 - -1012188622

( Ảnh: Afamily )

Trần Quang Lâm và Chang Mây – Cặp đôi ngọt ngào từ Người Ấy Là Ai mùa 3

Trần Quang Lâm và Chang Mây tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc. Họ thu hút sự chú ý của công chúng với ngoại hình đẹp và sự thành công trong ngành y và diễn xuất. Quang Lâm đã công khai tình yêu và sự trân trọng đối với bạn gái của mình, gửi những lời ngọt ngào và hứa sẽ làm người đàn ông xứng đáng với cô ấy.

Trần Quang Lâm công khai chia sẻ về bạn gái - Người Ấy Là Ai mùa 3 - -2007745393

( Ảnh: Afamily )

banner sporttok catfish
x