Đám hỏi độc đáo của cặp đôi Quốc Huy và Hồng Ngọc

m h i c o c a c p 108981 1712389506350

Cặp đôi Quốc Huy và Hồng Ngọc đã tổ chức đám hỏi theo phong cách những năm 1980, 1990 và gây ấn tượng mạnh cho cư dân mạng. Bộ ảnh cưới độc đáo và việc tái hiện kiểu chụp ảnh cưới của bố mẹ đã khiến nhiều người trầm trồ. Câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi cũng đáng chú ý. Quốc Huy từng đấu tranh với bản thân và nhận được sự ủng hộ khi quyết định quay lại với giới tính của mình. Hồng Ngọc giữ trọn vẹn tình yêu cho đến ngày đám cưới. Đám hỏi của cặp đôi đã trở thành một sự kiện đáng nhớ với phong cách độc đáo và câu chuyện tình yêu thú vị.

Đám hỏi độc đáo của cặp đôi Quốc Huy và Hồng Ngọc

Cặp đôi Quốc Huy và Hồng Ngọc vừa tổ chức đám hỏi theo phong cách những năm 1980, 1990 và đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ. Cả hai đều là những gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội. Hồng Ngọc là hot girl Đồng Tháp, nổi tiếng với những video biến hình trên TikTok, trong khi Quốc Huy là chuyên gia trang điểm có tiếng, từng làm việc với nhiều người nổi tiếng.

Đám hỏi độc đáo của cặp đôi Quốc Huy và Hồng Ngọc - 16163552

( Ảnh: Phunuvietnam )

Bộ ảnh cưới của cặp đôi không chỉ gây ấn tượng bởi trang phục độc đáo mà còn bởi việc tái hiện lại kiểu chụp ảnh cưới của bố mẹ ngày xưa. Đây là một điểm đặc biệt và độc đáo của đám hỏi này.

Đám hỏi độc đáo của cặp đôi Quốc Huy và Hồng Ngọc - 495206731

( Ảnh: Phunuvietnam )

Tuy nhiên, chuyện tình yêu của cặp đôi cũng không kém phần thú vị. Quốc Huy từng không nghĩ mình sẽ lấy vợ, nhưng sau một thời gian dài, anh bắt đầu hoài nghi và đấu tranh với bản thân cũng như với những định kiến xã hội về giới tính. Nhưng khi gặp Hồng Ngọc và nhận được sự thấu hiểu từ cô, Quốc Huy đã quyết định quay lại với giới tính của mình và nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi cũng gặp không ít hiểu lầm vì sự đặc biệt của mối quan hệ của họ. Ngay cả khi clip đám hỏi được chia sẻ, nhiều người đã ngỡ ngàng và ngơ ngác vì lâu nay họ nghĩ rằng Quốc Huy là người thuộc cộng đồng LGBT.

Hồng Ngọc thì khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và hiếm khi đăng ảnh chụp chung với bạn trai trên mạng xã hội. Cô giữ trọn vẹn tình yêu của mình cho đến ngày đám cưới.

Đáng chú ý là Quốc Huy, với tư cách là chuyên gia trang điểm, đã trang điểm cho Hồng Ngọc trong ngày đặc biệt này. Anh chia sẻ rằng việc trang điểm cho người đặc biệt không gây khó khăn cho anh, mà ngược lại, mang lại niềm vui.

Trong buổi đám hỏi, Hồng Ngọc nhận được 5 cây vàng và nhiều món quà khác từ mẹ chú rể. Cô cho biết mẹ chồng của mình rất dễ thương và yêu thương cô như con gái. Mẹ chú rể cũng là người sành điệu, vì vậy cô không phải lo lắng về chuyện này.

Cuối cùng, đám hỏi của cặp đôi Quốc Huy và Hồng Ngọc đã trở thành một sự kiện đáng nhớ với phong cách độc đáo và câu chuyện tình yêu đầy thú vị.

banner sporttok catfish
x