Thay đổi tiềm năng tại Manchester United sau sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe

thay i ti m n ng t i manchester unite 70168 1706289072949

Bài viết này thảo luận về những thay đổi tiềm năng tại Manchester United (MU) sau sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe. Sir Jim Ratcliffe, người có quyền kiểm soát hoạt động bóng đá của câu lạc bộ, muốn thành lập một ủy ban chuyển nhượng bao gồm ông, thành viên hội đồng Sir Dave Brailsford, CEO Omar Berrada, giám đốc thể thao và Erik ten Hag, huấn luyện viên hiện tại.

Sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe

Sir Jim Ratcliffe đã xuất hiện tại Manchester United (MU) và có ý định thay đổi hoạt động của câu lạc bộ. Ông muốn thành lập một ủy ban chuyển nhượng mới, bao gồm ông, thành viên hội đồng Sir Dave Brailsford, CEO Omar Berrada, giám đốc thể thao và huấn luyện viên hiện tại Erik ten Hag.

Thay đổi tiềm năng tại Manchester United sau sự xuất hiện của Sir Jim Ratcliffe - -2027037435

Quyết định này đồng nghĩa với việc Erik ten Hag sẽ không còn quyền quyết định cuối cùng về chuyển nhượng, mặc dù điều này đã được ghi trong hợp đồng ký kết vào mùa hè năm 2022. Lý do cho sự thay đổi này một phần là do những quyết định chuyển nhượng đáng ngờ của ten Hag, bao gồm việc ký hợp đồng với Antony và Andre Onana từ Ajax.

Đánh giá tương lai của Erik ten Hag

Sau khi Premier League chính thức phê duyệt sự tham gia của Ratcliffe và INEOS với MU, Ratcliffe và đội ngũ của ông sẽ đánh giá tương lai của Erik ten Hag vào tháng Hai. Bài viết cho biết có thể sẽ có những thay đổi đáng kể tại MU với sự tham gia chính thức của Ratcliffe và INEOS.

Mặc dù Ratcliffe và INEOS hiện đang ủng hộ ten Hag, nhưng huấn luyện viên này cần đạt được kết quả tốt hơn để giữ vững vị trí của mình tại Old Trafford. Mặc dù có tin đồn về việc ten Hag có thể mất việc, ông đã nhận được sự ủng hộ từ một số cổ động viên, bao gồm trên Twitter, người tin tưởng vào khả năng của ông để dẫn dắt đội bóng đến thành công.

Sẵn sàng bán Callum Wilson

Bài viết cũng đề cập đến sự sẵn sàng của Newcastle để bán tiền đạo Callum Wilson, điều này đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ Anh, bao gồm MU và Chelsea.

Cảnh báo từ Pep Guardiola

Pep Guardiola đã cảnh báo MU về hậu quả của việc ‘đánh cắp’ CEO Man City Omar Berrada, cho rằng điều này sẽ không giải quyết được khủng hoảng tại Old Trafford.

Từ chối ký hợp đồng với Karim Benzema

MU đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Karim Benzema trong kỳ chuyển nhượng mùa đông do mức lương cao của anh, có thể vi phạm các quy tắc công bằng tài chính.

banner sporttok catfish
x