Sun Life Việt Nam và Saigon Heat: Đồng hành cùng những tài năng nhí bóng rổ

sun life vi t nam v saigon heat n 64242 1703671613378

Sun Life Việt Nam và Saigon Heat hân hạnh đồng hành cùng nhau trong một sự kiện đặc biệt – Ngày hội bóng rổ High Hoop và lớp hỗ trợ giảng dạy cho trẻ em. Sự kiện này sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội, mang đến cho các em từ 8 đến 13 tuổi cơ hội trau dồi kỹ năng chơi bóng rổ, giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ chuyên nghiệp, và khám phá những bí quyết để vươn tầm trong tương lai. Sun Life Việt Nam đã có nhiều hoạt động hỗ trợ bóng rổ trước đây và sẽ tiếp tục đóng góp vào việc đào tạo và phát triển tài năng bóng rổ của các em nhỏ.

Sun Life Việt Nam và Saigon Heat: Đồng hành cùng những tài năng nhí bóng rổ

Sun Life Việt Nam và Saigon Heat hân hạnh đồng hành cùng nhau trong một sự kiện đặc biệt – Ngày hội bóng rổ High Hoop và lớp hỗ trợ giảng dạy cho trẻ em.

Sun Life Việt Nam và Saigon Heat đã kết hợp để tổ chức một sự kiện đáng chú ý – Ngày hội bóng rổ High Hoop và lớp hỗ trợ giảng dạy cho trẻ em. Sự kiện này nhằm trau dồi kỹ năng bóng rổ và cung cấp cơ hội giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ chuyên nghiệp cho các em nhỏ từ 8 đến 13 tuổi.

Sun Life Việt Nam và Saigon Heat: Đồng hành cùng những tài năng nhí bóng rổ - 2019615865

Ngày hội bóng rổ High Hoop sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội, mang đến cho các em nhỏ một ngày cuối tuần sôi động và ý nghĩa. Các em sẽ được tham gia các hoạt động đào tạo, thực hành và chơi bóng rổ, từ đó trau dồi kỹ năng, giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ chuyên nghiệp.

Đối tác của Sun Life Việt Nam và Saigon Heat trong sự kiện này là các học viện bóng rổ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội. Các lớp hỗ trợ giảng dạy bóng rổ sẽ được tổ chức để bồi dưỡng và cung cấp thêm những kỹ năng và chiến thuật trong thi đấu cho các em nhỏ có đam mê với môn bóng rổ.

Ngày hội bóng rổ High Hoop

Ngày hội bóng rổ High Hoop là một sự kiện đặc biệt dành cho các em nhỏ từ 8 đến 13 tuổi. Tại sự kiện này, các em sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng chơi bóng rổ thông qua các hoạt động đào tạo và thực hành.

Các em cũng sẽ được giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, từ đó học hỏi những kinh nghiệm và bí quyết để vươn tầm trong tương lai. Sự giao lưu này không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng bóng rổ mà còn mang lại niềm vui và sự đam mê với môn thể thao này.

Lớp hỗ trợ giảng dạy bóng rổ

Đồng thời, Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cũng tổ chức lớp hỗ trợ giảng dạy bóng rổ cho các em nhỏ có giấc mơ theo đuổi môn bóng rổ. Các lớp học này sẽ được phối hợp với các học viện bóng rổ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội.

Mỗi lớp sẽ tập trung vào bồi dưỡng kỹ năng và chiến thuật trong thi đấu, giúp các em nhỏ phát triển tốt hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp bóng rổ của mình. Đây là một phần trong những hoạt động mà Sun Life Việt Nam thực hiện để đóng góp vào việc đào tạo và phát triển tài năng bóng rổ của các em nhỏ.

Sun Life Việt Nam: Góp phần đào tạo tài năng bóng rổ

Từ năm 2018 đến nay, Sun Life Việt Nam đã có nhiều hoạt động hỗ trợ bóng rổ trên khắp cả nước. Họ đã trao tặng 442 trụ bóng rổ và 2.210 quả bóng rổ cho 255 trường học tại các địa phương khác nhau.

Đồng thời, Sun Life Việt Nam cũng đã hợp tác với các học viện bóng rổ uy tín để tổ chức các lớp hỗ trợ giảng dạy bóng rổ cho các em nhỏ có đam mê với môn thể thao này. Nhờ những hoạt động này, Sun Life Việt Nam đã góp phần đào tạo và phát triển tài năng bóng rổ của các em nhỏ, giúp các em nhỏ có thể vươn tầm và đạt được ước mơ của mình.

banner sporttok catfish
x