Stephen Curry giành chiến thắng trong cuộc thi ném ba điểm trước Sabrina Ionescu

stephen curry gi nh chi n th ng trong cu 84425 1708664421139

Stephen Curry đã đánh bại Sabrina Ionescu trong cuộc thi ném ba điểm NBA All-Star Weekend, trở thành người chiến thắng đầu tiên trong cuộc đối đầu giữa NBA và WNBA.

Stephen Curry giành chiến thắng trong cuộc thi ném ba điểm trước Sabrina Ionescu

Stephen Curry vừa mới giành chiến thắng trong cuộc thi ném ba điểm ở NBA All-Star Weekend trước Sabrina Ionescu của WNBA. Đây là lần đầu tiên có cuộc đối đầu giữa một cầu thủ NBA và một cầu thủ WNBA trong cuộc thi này.

Stephen Curry giành chiến thắng trong cuộc thi ném ba điểm trước Sabrina Ionescu - 768850587

( Ảnh: Espn )

Ionescu đã bắt đầu tốt khi liên tiếp ghi điểm từ những vị trí xa trước khi kết thúc với tổng điểm là 26. Điểm này trùng với số điểm cao nhất mà một cầu thủ NBA ghi được trong cuộc thi này. Trước đó, cuộc thi ném ba điểm của NBA đã được giành bởi Damian Lillard của Milwaukee Bucks.

Stephen Curry giành chiến thắng trong cuộc thi ném ba điểm trước Sabrina Ionescu - -616974630

( Ảnh: Espn )

Màn trình diễn ấn tượng của Stephen Curry và Sabrina Ionescu

Curry cũng có một màn trình diễn ấn tượng với những cú ném hoàn hảo từ cả hai cánh trái và cánh phải. Trước khi vào vòng cuối, với những cú ném có giá trị hai điểm, anh có tổng cộng 21 điểm. Anh đã bỏ lỡ cú ném đầu tiên nhưng sau đó đã ghi được 4 điểm liên tiếp để kết thúc với tổng cộng 29 điểm và giành chiến thắng ngoạn mục.

Stephen Curry giành chiến thắng trong cuộc thi ném ba điểm trước Sabrina Ionescu - -662176261

( Ảnh: Espn )

Sau cuộc thi, Ionescu đã mong muốn có trận đấu lại với Curry. Trước đó, cả hai đã thảo luận về việc tổ chức cuộc đối đầu này sau khi Ionescu thể hiện sự xuất sắc trong cuộc thi ném ba điểm tại WNBA All-Star Weekend vào tháng 7. Curry đã khen ngợi Ionescu trên mạng xã hội và cô đã đề xuất cuộc so tài với anh.

Ý tưởng và sự truyền cảm hứng từ cuộc thi

Cuộc thi giữa Curry và Ionescu được tổ chức như một trận đấu quyền anh đỉnh cao, với một chiếc đai quyền anh được trao cho người chiến thắng. Ý tưởng cho sự kiện này được sinh ra bởi Curry và Ionescu sau khi cô thể hiện sự xuất sắc trong cuộc thi ném ba điểm tại WNBA All-Star Weekend. Cả hai cầu thủ đều nhận được sự tôn trọng từ nhau và đều hy vọng rằng cuộc thi này sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ muốn thi đấu và xem mình trong một trong hai ngôi sao này.

Dù đã thất bại trong cuộc thi, Ionescu đã được đánh giá cao vì tinh thần chiến đấu và tài năng của mình. Cô đã thể hiện sự tự tin và khả năng xoay sở trong cuộc thi này.

Sự kỳ vọng cho cuộc thi trong tương lai

Cả hai cầu thủ đều thể hiện mong muốn tổ chức cuộc thi này lần nữa khi Warriors tổ chức All-Star Game tại Chase Center ở San Francisco vào năm sau. Họ cũng gợi ý rằng họ có thể cùng đồng đội của mình để mở rộng sự kiện này.

Cuộc thi giữa Curry và Ionescu đã để lại ấn tượng sâu sắc và sẽ được nhớ mãi.

banner sporttok catfish
x