Steph Curry và Warriors có thể tránh vòng loại NBA Play-In?

steph curry v warriors c th 85691 1708754626483

Steph Curry và các đồng đội ở Warriors có khả năng leo lên trên bảng xếp hạng miền Tây và tránh vòng loại NBA Play-In sau chiến thắng 128-110 trước Los Angeles Lakers.

Steph Curry và Warriors có thể tránh vòng loại NBA Play-In?

Có không ít người tin rằng Steph Curry và các đồng đội của ông ở Warriors có khả năng leo lên trên bảng xếp hạng miền Tây và tránh được vòng loại NBA Play-In. Chiến thắng 128-110 của Warriors trước Los Angeles Lakers vào thứ Năm tại Chase Center là một bước tiến đúng hướng.

Steph Curry và Warriors có thể tránh vòng loại NBA Play-In? - -1929386636

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

Trong cuộc nói chuyện với các phóng viên sau trận đấu, Curry đã được hỏi về cuộc họp giữa huấn luyện viên Steve Kerr và đội bóng vào ngày thứ Tư, trong đó ông nhấn mạnh mục tiêu của Warriors là tránh vòng loại bằng cách giành một trong sáu hạng trong miền Tây.

Steph Curry và Warriors có thể tránh vòng loại NBA Play-In? - -293091724

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

“(Kerr) đã có một bài phát biểu tuyệt vời về điều đó ngày hôm qua,” Curry nói sau trận đấu. “Cách tôi tiếp cận vấn đề này, hạng 6 là mục tiêu vì nó đảm bảo cho bạn một vị trí trong loạt trận và đó là điều chúng tôi muốn. Nhưng với cách mùa giải của chúng tôi diễn ra, việc đặt mục tiêu lớn và phân tích nó, đây có lẽ là bài kiểm tra cuối cùng để giữ vững vị trí hiện tại và giành chiến thắng trong từng trận đấu trước mặt chúng tôi.

“… Đây là một cửa sổ tốt mà chúng tôi đã có – nhưng thực sự mỗi trận đấu đều quan trọng đối với chúng tôi để làm được điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ đang cố gắng thưởng thức những gì đang diễn ra trong từng trận đấu và hiểu rõ những gì cần để giành chiến thắng trong trận đấu đó. Đó là mục tiêu cao cả, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể làm được.”

Warriors đang leo lên bảng xếp hạng miền Tây

Warriors đã giành chiến thắng trong tám trận trong số 10 trận gần nhất và có lợi thế an toàn 3.5 trận trước Utah Jazz (26-31) để giành hạng 10 và một suất trong vòng loại cuối cùng. Họ đứng sau Dallas Mavericks (33-23) 4 trận và hiện tại, sẽ cần vượt qua Lakers (30-27), Sacramento Kings (32-23) và Phoenix Suns (33-23) để đạt được mục tiêu của mình.

Steph Curry và Warriors có thể tránh vòng loại NBA Play-In? - -492036631

( Ảnh: Nbcsportsbayarea )

Mặc dù không còn nhiều khoảng cách để bắt kịp, việc vượt qua các đội bóng có đẳng cấp như vậy sẽ khó khăn, nhưng Curry và Warriors tự tin rằng họ có khả năng làm được điều đó.

banner sporttok catfish
x