Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99

steph curry gi p golden state warriors 95437 1709864518510

Steph Curry có màn trình diễn ấn tượng với 31 điểm và 11 rebound, giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99. Knicks đang trượt dốc với 7 trận thua trong 9 trận gần đây và nguy cơ rơi vào vị trí play-in.

Golden State Warriors có nguy cơ bị loại sớm ở NBA 2023-2024

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99

Steph Curry đã có màn trình diễn ấn tượng với 31 điểm và 11 rebound, giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99. Đây là một chiến thắng quan trọng cho Warriors, đồng thời làm gia tăng sự thất vọng của Knicks trong thời gian gần đây.

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99 - 1655969582

( Ảnh: Nypost )

Với 7 trận thua trong 9 trận gần đây, Knicks đang trượt dốc và nguy cơ rơi vào vị trí play-in. Các cầu thủ bị chấn thương trong hàng tiền vệ của Knicks đã được nhắc đến và người hâm mộ đang rất nhớ sự góp mặt của họ.

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99 - -1951832425

( Ảnh: Nypost )

Trong trận đấu này, Curry đã thể hiện một phong độ ấn tượng với 31 điểm và 11 rebound. Trong khi đó, Knicks đã không thể cạnh tranh và tan thành mảnh vụn trong những phút cuối trận đấu.

Knicks đang trượt dốc và nguy cơ rơi vào vị trí play-in

Với 7 trận thua trong 9 trận gần đây, Knicks đang trượt dốc và đứng trước nguy cơ rơi vào vị trí play-in. Đây là một tình huống khó khăn đối với đội bóng và người hâm mộ đang rất lo lắng về tương lai của Knicks.

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99 - -1108838390

( Ảnh: Nypost )

Đặc biệt, sự thiếu vắng của các cầu thủ bị chấn thương trong hàng tiền vệ đã ảnh hưởng đến hiệu suất của Knicks. Sự góp mặt của Jalen Brunson sau khi anh đã hồi phục từ chứng co cơ cổ không đủ để cứu sống hàng công của đội bóng.

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99 - 98981128

( Ảnh: Nypost )

Trong trận đấu với Warriors, Knicks chỉ có tỷ lệ ném bóng thành công 36.8% và không có sự góp mặt hiệu quả từ Bojan Bogdanovic và Alec Burks. Điều này góp phần làm cho Knicks trở nên yếu đuối và dễ bị Warriors áp đảo.

Màn trình diễn ấn tượng của Steph Curry

Steph Curry đã có một màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với New York Knicks. Anh ghi được 31 điểm và 11 rebound, đóng góp lớn vào chiến thắng của Golden State Warriors.

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99 - 45092643

( Ảnh: Nypost )

Curry đã thống trị sân nhà MSG với những pha ném đầy tự tin và chính xác. Anh đã giúp Warriors duy trì sự thế trên sân và không để Knicks thu hẹp khoảng cách điểm số.

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99 - 1736808475

( Ảnh: Nypost )

Với màn trình diễn này, Curry đã chứng tỏ tại sao anh là một trong những cầu thủ hàng đầu của NBA. Anh không chỉ ghi điểm mà còn có sự hiện diện mạnh mẽ trong việc tranh cướp và nắm bóng.

Không thể cứu vãn tình hình của Knicks

Dù đã tung vào sân Jalen Brunson sau khi anh đã hồi phục từ chứng co cơ cổ, Knicks vẫn không thể cứu vãn tình hình của đội bóng. Hiện diện của Brunson không đủ để cứu sống hàng công của Knicks.

Steph Curry giúp Golden State Warriors đánh bại New York Knicks với tỷ số 110-99 - 1668757552

( Ảnh: Nypost )

Đội bóng chỉ có tỷ lệ ném bóng thành công 36.8% và không có sự góp mặt hiệu quả từ Bojan Bogdanovic và Alec Burks. Ba cầu thủ từ trường Villanova gồm Brunson, Josh Hart và Donte DiVincenzo cũng không thể cống hiến như mong đợi.

Knicks đang cố gắng hết sức nhưng tình hình đang trở nên khó khăn. Sự thiếu vắng của các cầu thủ chấn thương đã ảnh hưởng đến hiệu suất của đội bóng và họ đang đứng trước nguy cơ rơi vào vị trí play-in.

Warriors đang trỗi dậy sau khởi đầu kém cỏi

Sau một khởi đầu kém cỏi, Golden State Warriors đang trỗi dậy và trở lại đường đua chiến thắng. Đội bóng đã giành chiến thắng trong 13 trận trong số 16 trận gần đây.

Warriors đã tận dụng sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ Jonathan Kuminga và Moses Moody, kết hợp với kinh nghiệm của những ngôi sao như Steph Curry, Klay Thompson và Draymond Green.

Với màn trình diễn ấn tượng của Curry và sự cống hiến của các cầu thủ khác, Warriors đang trở lại đường đua playoff và đang cạnh tranh khốc liệt trong miền Tây.

Những hành động không đẹp trong trận đấu

Trận đấu giữa Warriors và Knicks không chỉ có những màn trình diễn ấn tượng, mà còn có những hành động không đẹp từ những cầu thủ quen thuộc.

Trong một tình huống tranh cầu rơi, Draymond Green đã đánh mạnh vào mặt của Donte DiVincenzo, khiến anh bị chảy máu. Mặc dù không có tiếng còi phạt, hành động của Green vẫn gây tranh cãi và làm leo thang căng thẳng trong trận đấu.

Ngoài ra, Chris Paul cũng có hành động không đẹp khi đẩy mạnh vai vào mặt của Jalen Brunson, khiến anh ngã xuống sân. Một lần nữa, không có tiếng còi phạt được thổi. Những hành động này góp phần làm cho trận đấu trở nên căng thẳng và không đẹp mắt.

banner sporttok catfish
x