Nguyễn Thùy Linh ghi dấu ấn với chiến thắng ấn tượng trước Carolina Marin

nguy n th y linh ghi d u n v i chi 93308 1709701659215

Nguyễn Thùy Linh đã ghi dấu ấn với chiến thắng ấn tượng trước tay vợt hạng 5 thế giới Carolina Marin tại giải cầu lông quốc tế Trung Quốc Masters 2023. Cùng xem cô tiếp tục gây ấn tượng trong các trận đấu tiếp theo!

Nguyễn Thùy Linh ghi dấu ấn với chiến thắng ấn tượng trước Carolina Marin

Nguyễn Thùy Linh đã ghi dấu ấn với chiến thắng ấn tượng trước tay vợt hạng 5 thế giới Carolina Marin tại giải cầu lông quốc tế Trung Quốc Masters 2023. Dù không được chọn làm hạt giống, Nguyễn Thùy Linh đã thể hiện sự kiên nhẫn và bản lĩnh để đánh bại tay vợt hạng 5 thế giới.

Nguyễn Thùy Linh ghi dấu ấn với chiến thắng ấn tượng trước Carolina Marin - 662658237

( Ảnh: Thanhnien )

Carolina Marin, với bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ, đã giành được HCV Olympic Brazil 2016, 3 lần vô địch thế giới và 6 lần vô địch châu Âu. Tay vợt người Tây Ban Nha này từng đứng đầu bảng xếp hạng BWF vào năm 2015. Trận đấu giữa Nguyễn Thùy Linh và Carolina Marin diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Nguyễn Thùy Linh ghi dấu ấn với chiến thắng ấn tượng trước Carolina Marin - 82551287

( Ảnh: Thanhnien )

Khởi đầu không thuận lợi

Nguyễn Thùy Linh đã khởi đầu không thuận lợi khi để thua ván đầu với tỷ số 10/21. Tuy nhiên, cô đã không nản chí và tiếp tục chiến đấu. Ở ván hai, Nguyễn Thùy Linh đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng với tỷ số 19/21. Đây là ván đấu mà cô thể hiện được bản lĩnh và kỹ năng của mình, khiến Carolina Marin phải chấp nhận thất bại.

Nguyễn Thùy Linh ghi dấu ấn với chiến thắng ấn tượng trước Carolina Marin - 580463507

( Ảnh: Thanhnien )

Ván thứ ba căng thẳng

Vào ván thứ ba, Nguyễn Thùy Linh bắt đầu rất tốt và ghi điểm trước. Tuy nhiên, Carolina Marin đã trở lại mạnh mẽ và dẫn ngược với tỷ số 12/9. Nhưng không vì thế mà Nguyễn Thùy Linh nản lòng. Cô kiên trì gỡ từng điểm một và sau những màn “đôi công” đầy hấp dẫn, cô đã vượt lên dẫn trước với tỷ số 17/15. Cuối cùng, Nguyễn Thùy Linh đã giành chiến thắng 21/15 ở ván này, hoàn tất cuộc lội ngược dòng và đánh bại tay vợt hạng 5 thế giới.

Tiến vào vòng 2

Chiến thắng này đã đưa Nguyễn Thùy Linh vào vòng 2 của giải cầu lông Trung Quốc Masters 2023. Cô sẽ đối đầu với tay vợt thắng trong cặp đấu giữa Yu Chien-hui (Đài Loan, hạng 391 thế giới) và Hojmark Kjaersfeldt (Đan Mạch, hạng 20 thế giới). Nguyễn Thùy Linh đã chứng tỏ được khả năng và tiềm năng của mình trong giải đấu này, và hy vọng cô sẽ tiếp tục gây ấn tượng và có thành tích tốt trong các trận đấu tiếp theo.

banner sporttok catfish
x