Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng đội Triều Tiên tại ASIAD

i tuy n b ng chuy n n vi t na 93398 1709702876241

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có trận đấu ấn tượng và lần đầu tiên vào bán kết ASIAD sau khi thắng đội Triều Tiên. Trận đấu này chứng kiến sự thể hiện xuất sắc của các cầu thủ và sự chỉ đạo tài tình của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng đội Triều Tiên tại ASIAD

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một trận đấu ấn tượng khi đối đầu với đội tuyển bóng chuyền nữ Triều Tiên tại ASIAD. Đây là lần đầu tiên sau nhiều cuộc đối đầu, đội tuyển Việt Nam đã chơi trên tay so với đội tuyển Triều Tiên. Trước đó, đội tuyển Việt Nam từng thua 0-3 trước đối thủ này ở vòng loại giải vô địch thế giới năm 2018, nhưng đã thắng 3-2 sau khi bị đối thủ dẫn trước 2-0 ở VTV Cup 2019. Trong cuộc đối đầu hôm qua, các cầu thủ Trần Thị Thanh Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh, Bích Thủy, Lâm Oanh, Tú Linh, Khánh Đang đã áp đặt được thế trận để thắng thuyết phục ở 2 ván đầu. Đội tuyển Triều Tiên đã chơi tốt hơn ở ván 3 và gây khó khăn cho đội tuyển Việt Nam nhưng không thể ngăn cản được chiến thắng của đội chủ nhà.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng đội Triều Tiên tại ASIAD - 1834511260

( Ảnh: Thanhnien )

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng và lần đầu tiên vào bán kết ASIAD. Trong trận đấu này, Trần Thị Thanh Thúy đã thể hiện vai trò thủ lĩnh với những pha tấn công hiệu quả và hỗ trợ phòng ngự tốt, giúp tinh thần của đội tuyển Việt Nam được nâng cao. Các cầu thủ Kiều Trinh, Tú Linh, Bích Thủy cũng đã cải thiện rõ rệt qua các giải đấu quốc tế trong suốt năm 2023 và đã vượt qua áp lực tâm lý ở những thời điểm quan trọng. Với sự chỉ đạo tài tình của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã xứng đáng với thành tích lịch sử thắng đội tuyển Hàn Quốc và đánh bại đội tuyển Triều Tiên để giành vé vào bán kết.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng đội Triều Tiên tại ASIAD - 630519644

( Ảnh: Thanhnien )

Hôm nay, Trần Thị Thanh Thúy cùng các đồng đội sẽ đối đầu với chủ nhà Trung Quốc trong trận tranh ngôi nhất, nhì vòng loại thứ hai (bảng E).

Thất bại đáng tiếc ở môn xe đạp và điền kinh

Ngoài những thành công đáng kể, đoàn thể thao Việt Nam cũng phải đối mặt với những thất bại đáng tiếc ở môn xe đạp và điền kinh. Tại môn xe đạp, Nguyễn Thị Thật đã có cơ hội giành tấm HCV lịch sử trong nội dung sở trường xuất phát đồng hàng nhưng chỉ xếp hạng tư. Trong khi đó, tay vợt cầu lông số 1 Nguyễn Thùy Linh đã dừng chân ở vòng 16 đơn nữ sau trận đấu không thể tạo bất ngờ trước đối thủ Busanan (Thái Lan) hạng 16 thế giới.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng đội Triều Tiên tại ASIAD - -1721969127

( Ảnh: Thanhnien )

Ở môn điền kinh, đội tiếp sức 4 x 400 m nữ Việt Nam đã xếp hạng tư chung cuộc. Mặc dù có thành tích tốt hơn so với giải châu Á, nhưng không thể vượt qua đội Bahrain, Ấn Độ và Sri Lanka để giành HCV. Trong nội dung nhảy ba bước nữ, Nguyễn Thị Hường chỉ xếp hạng 5. Với những kết quả này, điền kinh Việt Nam đã kết thúc ASIAD mà không có được bất kỳ huy chương nào.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng đội Triều Tiên tại ASIAD - 458581646

( Ảnh: Thanhnien )

Tiếp tục thi đấu ở các môn karate, bắn cung, vật, cờ vua và cờ tướng, xe đạp

Hôm nay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu ở các môn karate, bắn cung, vật, cờ vua và cờ tướng, xe đạp.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thắng đội Triều Tiên tại ASIAD - -1887911274

( Ảnh: Thanhnien )

banner sporttok catfish
x