MU: Timo Werner và sự cần thiết của một chân sút mới

mu timo werner v s c n 66847 1704679613960

MU đang tìm kiếm một chân sút mới trong tháng 1 để giúp đỡ Rasmus Hojlund. Trong bối cảnh hàng công của MU gặp khó khăn, Timo Werner đã được xem xét nhưng cuối cùng không nhận được lời đề nghị từ MU. Bài viết này sẽ khám phá về sự cần thiết của một chân sút mới cho MU và những lý do đằng sau quyết định của họ.

MU đang tìm kiếm một chân sút mới

Trước sự khó khăn trong hàng công, MU đang tìm kiếm một chân sút mới để cải thiện khả năng ghi bàn. Rasmus Hojlund mới chỉ ghi được một bàn thắng sau 14 lần ra sân, vì vậy sự hỗ trợ từ một chân sút khác là cần thiết.

MU: Timo Werner và sự cần thiết của một chân sút mới - 421109316

MU đã xem xét một số tên tuổi như Timo Werner, người đã chơi cho Chelsea và hiện đang thi đấu cho Leipzig. Tuy nhiên, cuối cùng, MU không đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo người Đức này.

Điều gì đã khiến MU không quyết định ký hợp đồng với Timo Werner? Có thể là do HLV Erik ten Hag không biết mình thực sự cần một chân sút như thế nào để đáp ứng yêu cầu của đội bóng.

Hàng công của MU gặp khó khăn

Sau 20 vòng đấu Ngoại hạng Anh, MU chỉ ghi được 22 bàn thắng, xếp thứ 3 từ dưới cùng. Điều này cho thấy hàng công của đội bóng đang gặp khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành đối phương.

Rasmus Hojlund, ngôi sao mới của MU, đã ghi được bàn thắng đầu tiên sau 14 lần ra sân. Tuy nhiên, các cầu thủ khác như Rashford, Martial và Antony cũng đang trải qua thời gian khó khăn và không thể ghi bàn như mong đợi.

Điều này khiến MU nhận ra sự cần thiết của một chân sút mới để nâng cao khả năng ghi bàn và cải thiện hàng công của đội.

Timo Werner và quyết định của MU

Timo Werner, tiền đạo người Đức, đã được xem xét để gia nhập MU. Tuy nhiên, cuối cùng, MU không đưa ra lời đề nghị cho anh.

Thay vào đó, Timo Werner chuẩn bị đến Tottenham theo hợp đồng cho mượn đến cuối mùa. Điều này đã được xác nhận bởi HLV trưởng của Leipzig, Marco Rose.

Lý do MU không đưa ra lời đề nghị cho Timo Werner vẫn còn mơ hồ. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, MU không biết mình thực sự cần một chân sút như thế nào để đáp ứng yêu cầu của đội bóng.

Sự cần thiết của một chân sút mới cho MU

Với chỉ 22 bàn thắng sau 20 vòng đấu, MU cần một chân sút mới để cải thiện hàng công và tăng cường khả năng ghi bàn.

Hàng công của MU gặp khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành đối phương. Vì vậy, sự xuất hiện của một chân sút mới sẽ giúp đội bóng tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn và cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng.

Điều này cũng sẽ giúp giảm áp lực cho Rasmus Hojlund, ngôi sao trẻ của MU, và mang lại sự cân bằng cho hàng công của đội.

banner sporttok catfish
x