MU chốt nhanh mục tiêu Thiago Almada

mu ch t nhanh m c 59160 1701948353266

MU đang có kế hoạch hoàn tất chuyển nhượng Thiago Almada ngay trong tháng Giêng 2024, để bước vào chặng nước rút của mùa giải. Đội bóng muốn tăng cường sức mạnh tấn công và Almada được xem là mục tiêu hàng đầu. Cùng tìm hiểu thêm về việc này.

MU muốn tăng cường sức mạnh tấn công

MU đang tìm kiếm cách tăng cường sức mạnh tấn công trong mùa giải này.

Hiện tại, MU chỉ cách vị trí thứ 4 của người hàng xóm Man City đúng 3 điểm. Điều này càng làm tăng mơ mộng cho thầy trò Ten Hag về cuộc bứt phá trong giai đoạn tới.

MU chốt nhanh mục tiêu Thiago Almada - -1936706306

Vì thế, BLĐ MU có ý định đưa Thiago Almada về sân Old Trafford để tăng cường giải pháp tấn công, trong bối cảnh các tiền vệ đang phải làm thay nhiệm vụ của tiền đạo.

Chelsea tranh chữ ký Todibo

Chelsea quyết định tham gia cuộc đua giành chữ ký của trung vệ tài năng Jean-Clair Todibo.

Theo giới truyền thông Anh, Chelsea bắt đầu tiếp cận Nice và Todibo để thảo luận chuyển nhượng.

Thay thế Thiago Silva là một phần quan trọng trong dự án bóng đá của Chelsea, vốn vẫn chưa định hình hoàn toàn trong giai đoạn chủ tịch Todd Boehly quản lý.

Newcastle liên hệ Ferran Torres

Newcastle đang nỗ lực đưa cầu thủ tấn công Ferran Torres trở lại với bóng đá Anh.

Đội hình Newcastle tổn thất rất nhiều vì chấn thương, trong khi Sandro Tonali bị treo giò. Vì vậy, Eddie Howe muốn có thêm viện binh trong tháng Giêng 2024.

Trong thời gian gần đây, Ferran Torres không thoải mái ở môi trường Barcelona. Mateu Alemany, người hậu thuận lớn nhất của anh, đã phải rời đi để nhường ghế GĐTT cho Deco.

banner sporttok catfish
x