Minh Đức và Ngọc Lan trong show ‘Bạn muốn hẹn hò’: Câu chuyện và tình trạng hiện tại

minh c v ng c lan trong show b n mu n 84131 1708574060777

Câu chuyện về chàng kỹ sư Minh Đức và cô nàng Ngọc Lan trong show ‘Bạn muốn hẹn hò’ đã thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, hiện tại cả hai không tiến xa trong mối quan hệ và Minh Đức đang tìm kiếm một người yêu mới.

Câu chuyện về Minh Đức và Ngọc Lan trong show ‘Bạn muốn hẹn hò’

Trong show ‘Bạn muốn hẹn hò’, câu chuyện về chàng kỹ sư Minh Đức và cô nàng Ngọc Lan đã thu hút sự chú ý của công chúng. Minh Đức, một kỹ sư có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, đã được ghép đôi với Ngọc Lan, một cô gái xinh xắn sinh năm 2002.

Minh Đức và Ngọc Lan trong show 'Bạn muốn hẹn hò': Câu chuyện và tình trạng hiện tại - 1818549266

( Ảnh: Cafebiz )

Cặp đôi này đã gây sốt trên mạng xã hội khi Ngọc Lan đăng ảnh nhận quà từ ‘ai đó’ vào đêm Valentine, ngay sau khi cô chia tay với Minh Đức. Mặc dù không gắn tag người tặng quà, nhiều người cho rằng đây chính là người đang theo đuổi Ngọc Lan hiện tại. Sự nhanh chóng này của cô gái đã khiến nhiều người bất ngờ.

Minh Đức và Ngọc Lan trong show 'Bạn muốn hẹn hò': Câu chuyện và tình trạng hiện tại - 18099236

( Ảnh: Cafebiz )

Trước đó, dân mạng cũng đã phát hiện ra một số bức ảnh hậu trường của cặp đôi khi họ đang trò chuyện với mẹ của Minh Đức. Điều này giúp hai bên hiểu nhau hơn.

Tình trạng hiện tại của Minh Đức và Ngọc Lan

Ngọc Lan đã chia sẻ với mọi người về tình trạng hiện tại của cả hai. Cô cho biết họ đã gặp nhau riêng tư nhưng hiện tại ít nói chuyện và không cảm thấy khó khăn khi bị công chúng chỉ trích vì lý do lương của Minh Đức là 100 triệu đồng. Ngọc Lan nói rằng quyết định tham gia show ‘Bạn muốn hẹn hò’ không chỉ vì lương 100 triệu mà còn vì cô thấy Minh Đức là một chàng trai dễ thương.

Trên mạng xã hội, một người có quan hệ thân thiết với Minh Đức tiết lộ rằng cả hai đã quyết định không tiến xa hơn sau cuộc hẹn đầu tiên và hiện tại Minh Đức đang tìm kiếm một người yêu mới.

Sự quan tâm của công chúng

Câu chuyện về Minh Đức và Ngọc Lan trong show ‘Bạn muốn hẹn hò’ tiếp tục thu hút sự quan tâm của công chúng. Dù không tiến xa trong mối quan hệ của họ, cả hai vẫn được người hâm mộ theo dõi và chúc cho họ tìm được hạnh phúc trong tương lai.

banner sporttok catfish
x