Hot girl Tăng Mỹ Hàn chia sẻ thêm về mối quan hệ và tình yêu trên Instagram

hot girl t ng m h n chia s th m v 79824 1707627881667

Hot girl Tăng Mỹ Hàn đã chia sẻ thông tin về mối quan hệ và tình yêu của cô trên trang Instagram, khẳng định rằng cô rất hạnh phúc và giữ mối quan hệ của mình trong một không gian riêng tư.

Tăng Mỹ Hàn chia sẻ về mối quan hệ trên Instagram

Hot girl Tăng Mỹ Hàn đã chia sẻ thông tin về mối quan hệ của cô trên trang Instagram. Trước thềm năm mới, cô đã mở mục Hỏi – đáp để trả lời những câu hỏi của cư dân mạng về tình yêu của mình.

Hot girl Tăng Mỹ Hàn chia sẻ thêm về mối quan hệ và tình yêu trên Instagram - -1452643415

( Ảnh: Kenh14 )

Mặc dù không đề cập trực tiếp đến tên người yêu, nhưng netizen nhanh chóng nhận ra rằng người mà Tăng Mỹ Hàn đang ám chỉ không ai khác chính là HIEUTHUHAI – chủ nhân của bản hit “Ngủ một mình”.

Hot girl Tăng Mỹ Hàn chia sẻ thêm về mối quan hệ và tình yêu trên Instagram - 1352866747

( Ảnh: Kenh14 )

Mối quan hệ riêng tư và hạnh phúc của Tăng Mỹ Hàn

Tăng Mỹ Hàn cho biết mối quan hệ hiện tại của cô có thể được gọi là “riêng tư” chứ không phải là “bí mật”. Cô không ngại công khai người yêu với gia đình và bạn bè, chỉ đơn giản là ít chia sẻ về đối tác của mình trên mạng xã hội. “Hiện tại, tôi rất hạnh phúc”, hot girl khẳng định.

Hot girl Tăng Mỹ Hàn chia sẻ thêm về mối quan hệ và tình yêu trên Instagram - -2127542812

( Ảnh: Kenh14 )

Mặc dù không thể hẹn hò thường xuyên, Tăng Mỹ Hàn chia sẻ rằng cô không cảm thấy buồn bã. Cả hai chỉ cần gọi điện thoại cho nhau vào buổi tối khi không bận rộn. Từ những chia sẻ này, có thể thấy rằng cô và bạn trai vẫn duy trì liên lạc thường xuyên dù có lịch trình bận rộn.

Hot girl Tăng Mỹ Hàn chia sẻ thêm về mối quan hệ và tình yêu trên Instagram - 1910293335

( Ảnh: Kenh14 )

Nhược điểm và lựa chọn của HIEUTHUHAI

Tăng Mỹ Hàn tiết lộ rằng một điểm yếu của người yêu mình là “nhường nửa mùa”. Trước đó, HIEUTHUHAI đã thừa nhận rằng anh ấy có bạn gái nhưng không công khai để bảo vệ cô khỏi những ý kiến tiêu cực. “Tôi thấy cuộc sống bên ngoài rất khắc nghiệt, và đôi khi mọi người chỉ đơn giản là mệt mỏi vì cuộc sống của mình. Nhưng mỗi khi đọc những bình luận, tôi cảm thấy tổn thương. Các quyết định của tôi thường không được tính toán kỹ lưỡng. Tôi chỉ sợ thế giới bên ngoài mà thôi, và không có bất kỳ chiến lược nào trong cách tôi hành động”, HIEUTHUHAI chia sẻ.

Hot girl Tăng Mỹ Hàn chia sẻ thêm về mối quan hệ và tình yêu trên Instagram - 1196846833

( Ảnh: Kenh14 )

Về danh tính của người yêu, anh không xác nhận, chỉ đơn giản là “Tôi sẽ để âm nhạc nói thay cho mình. Những bài hát tôi đã viết, lời tôi đã sáng tác, tôi đã chơi chữ và làm đủ thứ khác. Người nghe chỉ cần lắng nghe và hiểu là đủ”.

Hot girl Tăng Mỹ Hàn chia sẻ thêm về mối quan hệ và tình yêu trên Instagram - -643818451

( Ảnh: Kenh14 )

Tình yêu riêng tư và hạnh phúc của Tăng Mỹ Hàn và HIEUTHUHAI

Với những chia sẻ này, Tăng Mỹ Hàn và HIEUTHUHAI đã cho thấy mối quan hệ của họ không chỉ đơn thuần là tin đồn mà có thật sự tồn tại. Dù không công khai, nhưng cả hai vẫn tìm cách giữ cho tình yêu của mình trong một không gian riêng tư và hạnh phúc.

banner sporttok catfish
x