Luật Công bằng tài chính: Hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động mua sắm của MU

lu t c ng b ng t i ch nh h n ch n 63060 1703121980596

Theo thông tin từ giám đốc bóng đá John Murtough, Luật Công bằng tài chính đang tạo ra những hạn chế đối với hoạt động mua sắm của MU trong tháng 1/2024. Tuy nhiên, CLB có thể thay đổi tình hình bằng cách bán những cầu thủ dư thừa như Jadon Sancho và Martial. Đồng thời, việc tìm huấn luyện viên mới cũng là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của đội bóng. MU dự kiến sẽ có những thay đổi mạnh mẽ khi tỷ phú Jim Ratcliffe hoàn tất việc mua cổ phần CLB và có quyền tự quyết các hoạt động bóng đá.

Luật Công bằng tài chính và hạn chế cho MU

Luật Công bằng tài chính đang tạo ra những hạn chế đối với hoạt động mua sắm của MU trong tháng 1/2024.

Theo thông tin từ giám đốc bóng đá John Murtough, Luật Công bằng tài chính đang tạo ra những hạn chế đối với hoạt động mua sắm của MU trong tháng 1/2024.

Luật Công bằng tài chính: Hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động mua sắm của MU - -2068280335

MU được cho không có kế hoạch mua sắm trong tháng 1 vì hạn chế Luật Công bằng tài chính. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi nếu Quỷ đỏ đẩy đi được những cái tên dư thừa ở Old Trafford, bao gồm Jadon Sancho, Martial…

Cách thay đổi tình hình

Theo Daily Mail, giám đốc bóng đá John Murtough đã bay đến Saudi Arabia để đàm phán bán 4 cầu thủ, bao gồm Jadon Sancho, Martial, Raphael Varane và Casemiro.

Tuy nhiên, MU không thể bán cho các CLB ở Saudi Pro League ngay trong tháng 1 tới đây, bởi hầu hết họ đã đủ ‘quota’ quy định về số cầu thủ nước ngoài.

MU dự kiến có những thay đổi mạnh mẽ khi tỷ phú Jim Ratcliffe hoàn tất việc mua 25% cổ phần CLB và toàn quyền tự quyết các hoạt động bóng đá.

Tìm huấn luyện viên mới

Việc tìm huấn luyện viên mới là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của đội bóng.

Theo báo chí Anh, việc sa thải huấn luyện viên Erik ten Hag vào giữa mùa không được coi là giải pháp tốt cho MU.

Thay vào đó, CLB quyết định đợi đến cuối chiến dịch để bổ nhiệm huấn luyện viên mới và tiến hành mua sắm sẽ hiệu quả hơn.

Việc tìm huấn luyện viên mới sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của đội bóng và mang lại những thành công trong tương lai.

banner sporttok catfish
x