Lisandro Martinez gặp chấn thương nặng sau trận đấu với West Ham

lisandro martinez g p ch n th n 75918 1707129648178

Lisandro Martinez, trung vệ của Manchester United, đã gặp chấn thương nặng trong trận đấu với West Ham. HLV Ten Hag cho biết tình hình của Lisandro không ổn và cần chờ kết quả chụp chiếu để biết rõ hơn. Đây là một mất mát lớn cho đội bóng.

Lisandro Martinez gặp chấn thương nặng sau trận đấu với West Ham

Nhà vô địch World Cup 2022 vừa trở lại sân cỏ sau một thời gian dưỡng thương, tuy nhiên, vận may không đứng về phía Lisandro Martinez. Trung vệ này đã gặp phải một chấn thương khác trong trận đấu với West Ham.

Lisandro Martinez gặp chấn thương nặng sau trận đấu với West Ham - -63405420

( Ảnh: Vietnamnet )

Trong hiệp hai của trận đấu, Lisandro đã phải nằm sân đau đớn khi bị Coufal đè lên phần đầu gối. Mặc dù anh đã được các bác sỹ chăm sóc, nhưng cuối cùng anh vẫn phải rời sân và nhường chỗ cho Raphael Varane do chấn thương.

Sau trận đấu, HLV Ten Hag thừa nhận rằng Lisandro “trông không ổn” và đây là một tình huống “rất tồi tệ cho cả Lisandro Martinez và đội MU”. Ông cũng cho biết: “Chấn thương của Lisandro rất nặng. Chúng tôi cần chờ kết quả chụp chiếu để có kết luận chính xác. Mọi người đều buồn và hy vọng tình hình không quá xấu, nhưng chúng tôi chỉ có thể cầu nguyện”.

Lisandro Martinez đã từng phải nghỉ thi đấu từ tháng 9 năm ngoái cho đến đầu năm 2024 vì rạn xương bàn chân. Sự trở lại gần đây của anh đã giúp MU có khả năng triển khai bóng từ dưới tốt hơn. Vì vậy, nếu Lisandro phải nghỉ thi đấu do đứt dây chằng đầu gối, đây sẽ là một mất mát lớn cho đội bóng Manchester United.

Trường hợp tồi nhất là nếu anh phải phẫu thuật, Lisandro Martinez sẽ phải xa sân cỏ ít nhất nửa năm.

Trong khi đó, giữa những tranh cãi và chuỗi phong độ không ổn định, Kobbie Mainoo đang trở thành người hùng mới của MU với sự tự tin và bàn thắng quan trọng.

banner sporttok catfish
x