Kepa Arrizabalaga: Tương lai tại Real Madrid và Chelsea

kepa arrizabalaga t ng la 70162 1706288476200

Kepa Arrizabalaga đang đối mặt với tương lai không chắc chắn tại Real Madrid và Chelsea. Hiện tại, anh đang thi đấu cho Real Madrid dưới dạng cho mượn sau chấn thương của Courtois. Tuy nhiên, viễn cảnh trở thành lựa chọn số 1 của Real Madrid cho mùa giải này không được khẳng định. Chelsea muốn bán Kepa với giá rẻ, nhưng Real Madrid không quá hứng thú với viễn cảnh mua đứt anh. Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về tình hình hiện tại của Kepa và những khả năng tiếp theo cho anh ở cả hai câu lạc bộ.

Tình hình hiện tại của Kepa Arrizabalaga

Kepa Arrizabalaga đang thi đấu cho Real Madrid dưới dạng cho mượn sau khi Courtois gặp chấn thương. Tuy nhiên, viễn cảnh trở thành lựa chọn số 1 của Real Madrid cho mùa giải này không được khẳng định.

Kepa Arrizabalaga hiện đang thi đấu cho Real Madrid dưới dạng cho mượn sau khi thủ môn số 1 của đội, Courtois, gặp chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, Kepa không thể khẳng định mình là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Real Madrid mùa này.

Kepa Arrizabalaga: Tương lai tại Real Madrid và Chelsea - -1663763717

Chelsea đã chiêu mộ Kepa với mức phí kỷ lục 71,6 triệu bảng vào mùa hè năm 2018. Anh đã trở thành thủ môn chính cho đội bóng này cho đến tháng 11/2023 trước khi gặp chấn thương. Kể từ đó, Kepa thường xuyên ngồi dự bị cho Andriy Lunin.

Chelsea muốn loại bỏ Kepa khỏi hóa đơn tiền lương và sẵn sàng bán anh cho Real Madrid với giá rẻ. Đội bóng London chỉ cần thu về 21 triệu bảng từ việc bán Kepa, thấp hơn rất nhiều so với số tiền họ đã chiêu mộ anh từ Bilbao.

Tuy nhiên, HLV Ancelotti và chủ tịch Perez của Real Madrid cũng không quá hứng thú với viễn cảnh mua đứt Kepa. Họ hy vọng Courtois sẽ bình phục vào cuối mùa và trở lại sân cỏ. Hè năm ngoái, Chelsea đã chiêu mộ Robert Sanchez từ Brighton với giá 25 triệu bảng.

Khả năng tiếp theo cho Kepa Arrizabalaga

Chelsea muốn bán Kepa với giá rẻ, nhưng Real Madrid không quá hứng thú với viễn cảnh mua đứt anh. Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về tình hình hiện tại của Kepa và những khả năng tiếp theo cho anh ở cả hai câu lạc bộ.

Trong thời gian Kepa bị chấn thương, thủ môn trẻ Petrovic đã thể hiện sự xuất sắc trong vai trò thủ môn dự bị.

Việc Chelsea muốn bán Kepa cho Real Madrid với giá rẻ cho thấy họ không còn đặt niềm tin vào thủ môn người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Real Madrid không có ý định mua đứt Kepa vì hy vọng Courtois sẽ trở lại sớm và tái chiếm vị trí số 1 trong khung gỗ.

Kepa Arrizabalaga đang đối mặt với tương lai không chắc chắn tại cả Real Madrid và Chelsea. Anh cần phải chứng minh khả năng của mình và giành lại vị trí số 1 trong đội hình. Không chỉ Chelsea và Real Madrid, mà cả Kepa Arrizabalaga cần tìm ra giải pháp để phát triển sự nghiệp thủ môn của mình.

banner sporttok catfish
x