Joshua Kimmich: Tương lai của tiền vệ Bayern Munich đầy bất định

joshua kimmich t ng lai c a ti 63734 1703475413400

Joshua Kimmich, tiền vệ quan trọng của Bayern Munich, đang đối mặt với tương lai bất định khi có nhiều CLB lớn như Barca, Man City và Liverpool theo sát. Mặc dù đã góp phần quan trọng cho Bayern Munich với 1 bàn và 6 pha kiến tạo trong mùa giải này, nhưng Kimmich vẫn chưa chắc chắn về tương lai lâu dài. MU cũng đang theo sát tình hình của anh trước kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024. Dù khó có khả năng rời Bayern trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng vào cuối mùa có thể xảy ra. Kimmich được cho sẵn sàng chuyển đến Premier League sau nhiều năm gắn bó với Bayern Munich. Với 367 lần ra sân và 41 bàn thắng cùng 100 đường kiến tạo cho Bayern, Kimmich đang tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp. MU dự kiến sẽ tìm kiếm sự bổ sung từ 2-3 tiền vệ trung tâm trước chiến dịch 2024/25.

Joshua Kimmich và tương lai bất định

Joshua Kimmich, tiền vệ quan trọng của Bayern Munich, đang đối mặt với tương lai bất định. Mặc dù anh đã có những đóng góp quan trọng cho Bayern Munich trong mùa giải này, nhưng sự quan tâm từ các CLB lớn như Barca, Man City và Liverpool khiến tương lai của anh trở nên không chắc chắn.

Joshua Kimmich: Tương lai của tiền vệ Bayern Munich đầy bất định - 1201393163

MU cũng đang theo sát tình hình của Kimmich và có thể đưa ra lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng tới. Dù khó có khả năng rời Bayern trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng vào cuối mùa có thể xảy ra những thay đổi đáng chú ý.

Sự sẵn sàng của Kimmich chuyển đến Premier League

Joshua Kimmich đã gắn bó với Bayern Munich từ năm 2015 và đã có những thành công đáng kể tại đây. Tuy nhiên, anh đang muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp và sẵn sàng chuyển đến Premier League.

Với 367 lần ra sân và 41 bàn thắng cùng 100 đường kiến tạo cho Bayern, Kimmich đã chứng tỏ được khả năng của mình. Việc anh chuyển đến Premier League sẽ mang lại sự hứng khởi và thử thách mới cho cầu thủ này.

MU và sự quan tâm đến Joshua Kimmich

MU đang theo sát tình hình của Joshua Kimmich và có thể đưa ra lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng tới.

MU đang quan tâm đến tình hình của Joshua Kimmich và có thể đưa ra lời đề nghị trong kỳ chuyển nhượng tới. Họ đang tìm kiếm sự bổ sung từ 2-3 tiền vệ trung tâm trước chiến dịch 2024/25.

Dù khó có khả năng rời Bayern trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng vào cuối mùa có thể xảy ra những thay đổi đáng chú ý. MU hy vọng có thể đưa Kimmich đến Old Trafford để gia nhập đội hình của mình.

banner sporttok catfish
x