Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Hình ảnh hẹn hò tại sân bay gây chú ý

hu nh hi u minh v di p kha h nh 60178 1702172503788

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha hẹn hò tại sân bay Trung Quốc đã gây chú ý lớn trên mạng xã hội. Cặp đôi mặc đồ màu đen, đeo khẩu trang và di chuyển nhanh để tránh sự chú ý. Dù Diệp Kha cố ý vào phòng chờ một mình, nhưng người hâm mộ nhận ra chiếc túi của cô được trợ lý của Huỳnh Hiểu Minh đeo hộ. Việc Huỳnh Hiểu Minh đi nghỉ cùng bạn gái vào thời điểm vợ cũ Angelababy gặp khó khăn trong sự nghiệp đã trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Xem thêm chi tiết về cuộc hẹn hò này và những thông tin mới nhất về Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha.

Hình ảnh hẹn hò tại sân bay

Ngày 23/11, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái, hot girl Diệp Kha, hẹn hò ở sân bay Trung Quốc đã gây chú ý lớn trên mạng xã hội. Cặp đôi mặc đồ màu đen, đeo khẩu trang và di chuyển nhanh để tránh sự chú ý.

Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha: Hình ảnh hẹn hò tại sân bay gây chú ý - -691015012

Trong clip được chia sẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha cố gắng giữ thân mật nhưng vẫn bị nhận ra. Có thể thấy, Diệp Kha cố ý vào phòng chờ một mình mà không đi cùng Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận ra chiếc túi của hot girl được trợ lý của Huỳnh Hiểu Minh đeo hộ. Sát giờ lên máy bay, 2 người mới cùng xuất hiện để làm thủ tục an ninh.

Phản ứng của cư dân mạng

Việc Huỳnh Hiểu Minh đi nghỉ cùng bạn gái vào thời điểm vợ cũ Angelababy gặp khó khăn trong sự nghiệp đã gây sự chú ý và tranh cãi trong cộng đồng mạng. Người hâm mộ đã có nhiều phản ứng khác nhau về cuộc hẹn hò này.

Một số người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đã nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc mới sau khi ly hôn và rất ủng hộ mối quan hệ của anh. Trong khi đó, một số khác lại bày tỏ sự lo lắng vì việc Huỳnh Hiểu Minh đi nghỉ cùng bạn gái có thể ảnh hưởng đến con trai và sự nghiệp của anh.

Diệp Kha – bạn gái mới của Huỳnh Hiểu Minh

Diệp Kha là hot girl nổi tiếng và từng là hoa khôi của Đại học Thâm Quyến. Cô cũng là người mẫu và kinh doanh thời trang. Mối quan hệ giữa Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh bị phát hiện vào tháng 5/2022, vài tháng sau khi nam diễn viên xác nhận ly hôn vợ cũ.

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh đã được cho là chia tay Diệp Kha và bắt đầu mối quan hệ với nữ diễn viên trẻ Triệu Sĩ Cẩn. Tuy nhiên, gần đây, anh được cho là nối lại tình cảm và nghiêm túc phát triển mối quan hệ với Diệp Kha.

Cuộc sống sau ly hôn

Sau khi ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đã tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống. Anh đã tạo dựng mối quan hệ mới với Diệp Kha và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên con trai và gia đình. Anh cũng đã nhắc đến vai trò của một người cha và tình yêu dành cho con trai.

banner sporttok catfish
x