Diệp Kha: Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh bị tố lợi dụng danh tiếng và tiền bạc

di p kha b n g i hu nh hi u minh b 60200 1702174903794

Diệp Kha, bạn gái Huỳnh Hiểu Minh, đang gây tranh cãi khi bị tố lợi dụng danh tiếng và tiền bạc của tài tử. Cô bị tài khoản mạng xã hội tố cáo là học viên của lò luyện săn chồng đại gia. Tin tức này đang thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Đọc bài viết để tìm hiểu thêm về tình hình mới nhất của mối quan hệ này.

Diệp Kha: Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh bị tố lợi dụng danh tiếng và tiền bạc

Diệp Kha, bạn gái Huỳnh Hiểu Minh, đang bị tố cáo là học viên của một lò luyện săn chồng đại gia. Tin tức này đã thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Cô bị tố lợi dụng danh tiếng và tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh, tài tử nổi tiếng.

Diệp Kha: Bạn gái Huỳnh Hiểu Minh bị tố lợi dụng danh tiếng và tiền bạc - 2071038819

Người tố cáo cho biết Diệp Kha đã tận dụng tên tuổi và tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh để xây dựng hình ảnh người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc sau khi trải qua biến cố đổ vỡ hôn nhân. Cô đã thuê căn hộ sang trọng và bài trí nội thất giống với nơi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng sống, nhằm tạo ra ấn tượng cho công chúng rằng họ đã bước sang giai đoạn mới trong mối quan hệ.

Tuy nhiên, sau khi bị “bóc mẽ”, Diệp Kha đã phủ nhận việc cô và Huỳnh Hiểu Minh đã ở chung nhà. Theo nguồn tin, Diệp Kha chỉ đang lợi dụng danh tiếng và tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh để tạo ra sự chú ý cho cửa hàng quần áo kinh doanh của mình.

Tố cáo về mục đích không trong sáng của Diệp Kha

Theo tài khoản tố cáo, Diệp Kha đã tiếp cận Huỳnh Hiểu Minh với mục đích không trong sáng. Người tố cáo cho biết Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa tin tưởng Diệp Kha đến mức để cô chuyển đến chung sống hay kết hôn với anh. Vì vậy, Diệp Kha đã ra sức PR mối quan hệ tình cảm này, lợi dụng danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh và cả Angelababy.

Người tố cáo cũng cho biết rằng Diệp Kha đã bỏ tiền thuê căn hộ sang trọng và bài trí nội thất giống với nơi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng sống, nhằm tạo ra ấn tượng cho công chúng rằng cô và Huỳnh Hiểu Minh đã bước sang giai đoạn mới trong mối quan hệ. Tuy nhiên, sau khi bị “bóc mẽ”, Diệp Kha mới lên tiếng phủ nhận chưa từng ở chung nhà với Huỳnh Hiểu Minh.

Những lời tố cáo về Diệp Kha từ chồng cũ và nguồn tin

Gần đây, Marx Wong – tự xưng là chồng cũ của Diệp Kha – đã lên tiếng ám chỉ cô không chung thủy trong hôn nhân, dẫn tới ly hôn. Theo Marx Wong, anh từng rất yêu vợ nhưng vì gia cảnh không giàu nên Diệp Kha bỏ anh để chạy theo người đàn ông có gia thế hơn. Marx Wong cũng chỉ vợ cũ khoe khoang quá đà, lợi dụng anh để tâng bốc bản thân.

Người tố cáo cũng cho biết rằng Diệp Kha không đơn giản như những gì thể hiện ra bên ngoài. Cô ta chỉ đang lợi dụng tên tuổi và tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh. Nếu không nhờ chuyện tình với tài tử Tân Bến Thượng Hải, Diệp Kha cũng không được chú ý. Cửa hàng quần áo của cô ta kinh doanh phát đạt cũng nhờ tin hẹn hò người nổi tiếng.

Mối quan hệ giữa Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh

Diệp Kha là bạn gái đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh sau khi anh công khai ly hôn Angelababy. Mối quan hệ của cả hai bị lộ vào tháng 2/2022. Đến giữa năm 2023, Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha chia tay. Sau khoảng thời gian tìm hiểu nữ diễn viên Triệu Sĩ Cẩn nhưng không thể hòa hợp, tài tử Thần Điêu Đại Hiệp quyết định nối lại tình xưa với Diệp Kha.

Tuy nhiên, đời tư tai tiếng của Diệp Kha đang khiến Huỳnh Hiểu Minh vướng vào tranh cãi. Công chúng đang chờ đợi những phản hồi và giải đáp từ cả hai về những lời tố cáo và chỉ trích.

banner sporttok catfish
x