Hot girl Trâm Anh chia sẻ hình ảnh đáng yêu của hai con trai

hot girl tr m anh chia s h nh 108868 1712388306041

Hot girl Trâm Anh đã chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của hai con trai Cici Anh Chi và Mino Anh Minh. Xem ngay để được ngắm nhìn sự dễ thương của cặp đôi nhóc tỳ này!

Hot girl Trâm Anh chia sẻ hình ảnh đáng yêu của hai con trai

Gần đây, hot girl Trâm Anh đã chia sẻ một loạt hình ảnh đáng yêu của hai con trai cô để mọi người cùng ngắm nhìn. Cici Anh Chi (sinh năm 2018) và Mino Anh Minh (sinh năm 2021) là hai nhóc tỳ của cặp đôi JustaTee và Trâm Anh. Với sự dễ thương của mình, cả Cici và Mino đã có được một fanclub đông đảo.

Hot girl Trâm Anh chia sẻ hình ảnh đáng yêu của hai con trai - 877453847

( Ảnh: Kenh14 )

Trên trang cá nhân của mình, Trâm Anh thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu của hai con trai để mọi người cùng xem. Mới đây, cô đã đăng tải một loạt hình ảnh của Cici và Mino, trong đó có một khoảnh khắc khi cả hai đang ăn mì tôm. Cả hai đều rất thích thú và tập trung vào việc thưởng thức món ăn. Trâm Anh không khỏi bật cười và nói rằng: “Ăn như này thì có thể quảng cáo mì đây!”.

Cici Anh Chi và Mino Anh Minh – Hai nhóc tỳ đáng yêu của Trâm Anh

Cici Anh Chi và Mino Anh Minh là hai con trai của hot girl Trâm Anh và JustaTee. Cici sinh năm 2018 và Mino sinh năm 2021. Với sự dễ thương và hài hước của mình, cả Cici và Mino đã có được một fanclub đông đảo.

Trâm Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của hai con trai trên trang cá nhân của mình. Một trong số đó là khi cả hai đang thưởng thức mì tôm. Cả Cici và Mino đều rất thích mì tôm và tập trung vào việc ăn. Trâm Anh không khỏi bật cười và nói rằng: “Ăn như này thì có thể quảng cáo mì đây!”.

Sự phát triển đáng yêu của Cici và Mino

Trâm Anh thừa nhận việc chăm sóc hai con không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, cô đã nhận ra rằng quát mắng và đánh con chỉ là biện pháp tạm thời, trong khi đó tôn trọng và cho con làm những gì mình yêu thích sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn cho sự phát triển của con.

Cả Cici và Mino đều có khả năng nối nghiệp của bố và mẹ trong tương lai. Cici đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin khi nhảy theo nhạc. Trâm Anh đã chia sẻ một đoạn video vui nhộn khi Cici nhảy. Mino cũng rất hài hước và đáng yêu, khiến mọi người không thể không yêu thích.

Fanclub đông đảo yêu thích Cici và Mino

Với những khoảnh khắc đáng yêu này, không có gì ngạc nhiên khi Cici và Mino đã có một lượng fan đông đảo. Cả hai đều được yêu thích bởi sự dễ thương và hài hước của mình. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem hai nhóc tỳ này sẽ đi đến đâu trong tương lai.

banner sporttok catfish
x